Tương tự như phiên bản thường, điện thoại Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm cao cấp cũng được bán “sạch sẽ” chỉ trong vài giây.

Tin mới nhất là Xiaomi đã chính mở bán Mi 6 bản vỏ gốm cao cấp vào 10h sáng ngày 23/05 với số lượng có hạn trên website chính thức của hãng và cũng như phiên bản thường nó đã cháy hàng chỉ sau vài giây.

Điều này chứng tỏ sức hút Mi 6 thường lẫn phiên bản đặc biệt là lớn như thế nào khi cả 2 lần mở bán đầu tiên sản phẩm điều cháy hàng sau vài giây. Khả năng Xiaomi sẽ tiếp tục mở bán tiếp tục Mi 6 phiên bản thường lẫn cao cấp trong thời gian tới, bởi hiện tại nhà sản xuất smartphone Trung Quốc đang gặp phải vấn đề thiếu hụt vi xử lý và nguyên liệu gốm.

Chiếc Xiaomi Mi 6 phiên bản vỏ gốm được bán ra với giá 435 USD (~9.9 triệu VN) nó được nâng cấp về bộ nhớ RAM 6 GB / ROM 128 GB ngoài ra các thông số cấu hình vẫn nguyên như phiên bản thường bao gồm: Màn hình kích thước 5.15 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 835 và viên pin 3.350 mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Bộ đôi camera kép phía sau với 2 cảm biến điều là 12 MP và 8 MP đối với camera “tự sướng”.

Các bạn có nghĩ mình cũng nên sỏ hữu ngay chiếc điện thoại này không?