Khi nhắc đến Xiaomi Mi Mix, chúng ta không thể phủ nhận đây là một điểm nhất ấn tương nhất của Xiaomi ở năm 2016 Không dừng lại ở đó, thông tin về người kế nhiệm của nó Mi MIX 2 hiện đang làm xôn xao giới cộng nghệ trong những ngày qua.

Theo thông tin mới nhất, Xiaomi đã xác nhận đang lên kế hoạch cho phiên bản “Lite” của Xiaomi Mi MIX 2, được trang bị các thông số kĩ thuật cũng như phần cứng với chi phí hợp lý giống như hầu hết các smartphone trong gia đình “Redmi”. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa đề cập về ngày phát hành chính thức của phablet này.
 
Nhưng một số tin đồn khác cho biết, Mi MIX 2 cùng phiên bản “Lite” này rất có thể sẽ ra mắt vào thời điểm giống như người tiền nhiệm của nó vào tháng 11 năm ngoái.
Xiaomi Mi MIX 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình hiển thị không viền với tỷ lệ màn hình / thân máy cao hơn model trước đó (91,3%), cùng với 4GB / 6GB RAM, chip một Snapdragon 835 (hoặc Snapdragon 836 chưa được công bố bởi bởi Qualcomm), giao diện MIUI trên nền Android 7.1.1 Nougat, Cấu hình cao hơn Xaomi Mi4 rất nhiều .