Xiaomi đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại tầm trung ở Việt Nam. Thực sự, các điện thoại của hãng này có chất lượng với giá cả quá hợp lý với tâm lí người tiêu dùng Việt. Mới đây, Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã cũng cập bến với những tiêu chí đó. Ta cùng đi xem 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro đặc biệt nhé.

6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro nổi bật

Dòng sản phẩm Redmi Note của Xiaomi luôn được đưa các chức năng tốt với giá cả phải chăng. Redmi Note 6 Pro là phần bổ sung mới nhất trong series Xiaomi Redmi. Redmi Note 6 Pro đã đi kèm với một số khả năng thú vị. Đi lên từ Redmi Note 5 Pro đã được phổ biến, người anh em sau này không có vẻ như là một bản nâng cấp lớn. Nhưng chúng tôi cho rằng nó vẫn là một chiếc điện thoại đáng giá. Tự hỏi tại sao chúng ta nghĩ vậy? Đọc tiếp để tìm hiểu không phải một, không phải hai, nhưng 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro Ram 4gb ấn tượng.

1. Màn hình tai thỏ lớn

Màn hình tai thỏ là 1 trong 6 tính năng của điện thoại Xiaomi Redmi Note 6 Pro mà chúng tôi nói đến. Tai thỏ này gồm camera selfie kép, tai nghe và cảm biến. Màn hình 6.26 inch và có độ phân giải 1.080 x 2.280 pixel. Độ sáng tối đa lên đến 500 nits, giúp dễ dàng sử dụng ngay cả trong điều kiện ngoài trời. Vì vậy, bạn sẽ có được một màn hình lớn hơn trong hầu hết các yếu tố hình thức tương tự như các người anh em trước của series điện thoại Xiaomi.

6 tính năng của xiaomi redmi note 6 pro

2. Thiết bị tiện dụng và bền bỉ

6 tính năng của xiaomi redmi note 6 pro

Vâng, ngay cả với màn hình lớn hơn, Note 6 Pro cũng có thiết kế giống như Note 5 Pro. Điều này khiến nó có thể dễ bỏ túi. Hơn nữa, Redmi Note 6 Pro là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trong dòng sản phẩm có lớp phủ P2i. Điều này giúp bảo vệ nó khỏi những hạt mưa nhẹ. Màn hình của điện thoại cũng nhận được một lớp bảo vệ của Gorilla Glass. Thiết kế bền bỉ này cũng là 1 trong 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

Nó cũng tốt để xem Xiaomi tiếp tục cung cấp Blaster IR với điện thoại thông minh của nó. Với ứng dụng Mi Remote tích hợp sẵn, Note 6 Pro cho phép bạn điều khiển TV, Camera, đèn, quạt và AC, cùng với các thiết bị gia dụng khác.

3. Camera

6 tính năng của xiaomi redmi note 6 pro

So với người tiền nhiệm của nó, Xiaomi Redmi Note 6 Pro đã nhận được một đại tu lớn. Bạn nhận được bốn máy ảnh trong chiếc máy này. Xét về thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh mới nhất một cặp 12MP + 5MP snappers ở mặt sau. Mặc dù thiết lập có vẻ tương tự như Note 5 Pro, cảm biến chính có khẩu độ f / 1.9 rộng hơn cùng với kích thước cảm biến lớn hơn 1,4μm. Các fascia được một game bắn súng 20MP f / 2.0 và một cảm biến sâu 2MP cho selfies chân dung tốt hơn. Camera phía trước cũng được trang bị khả năng AI để tự động điều chỉnh cài đặt cho các điều kiện ánh sáng và cảnh khác nhau. Camera cũng là 1 trong 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

4. Cấu hình

6 tính năng của xiaomi redmi 6 pro

Phần cứng trên Redmi Note 6 Pro vẫn khá giống với phần cứng trước đó của nó. Thiết bị này được trang bị chipset Snapdragon 636. Chip octa-core có tốc độ 1.8GHz và được trang bị bộ xử lý đồ họa Adreno 509. Điện thoại thông minh có hai biến thể của RAM 4GB và RAM 6 GB, cả hai đều cung cấp bộ nhớ 64 GB. Cấu hình cũng làm nổi bật được 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

5. Hệ điều hành với nhiều tính năng

6 tính năng của xiaomi redmi note 6 pro

Lưu ý: 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro với Android 8,0 Oreo. Khi bạn mở hộp với MIUI 10 chạy trên đầu trang. Giao diện tùy chỉnh được tải với các tùy chọn và bạn có các tính năng như điều khiển cử chỉ thay vì các nút ảo. Ngoài ra còn có thêm chế độ Game Booster giúp tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn. Công ty cũng đang làm việc trên bản cập nhật Android Pie. Nhưng đã không phát hành ngay với Redmi Note 6 Pro. Mục 5 này cũng thuộc 6 tính năng của Xiaomi Redmi Note 6 Pro.

6. Pin lâu dài

6 tính năng của xiaomi redmi 6 pro

Tuổi thọ pin chưa bao giờ là mối quan tâm đối với dòng sản phẩm Redmi Note và nó không khác gì với Note 6 Pro. Thiết bị nhận được một tế bào 4000mAh mạnh mẽ. Đáng buồn thay, mặc dù thiết bị hỗ trợ Quick Charge 3.0, nhưng nó không có bộ sạc nhanh.

Giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro bắt đầu ở mức 13,999 Rs, và nó sẽ có sẵn để mua từ Flipkart và Mi.com ban đầu. Điện thoại thông minh sẽ có sẵn để mua thông qua các cửa hàng ngoại tuyến của Xiaomi cũng như vào một ngày sau đó.

Theo: 91mobiles.com