Xiaomi ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm trong một năm. Khiến người dùng bối rối trong việc lựa chọn. Bài viết này sẽ hướng dẫn anh em phân loại các dòng máy xiaomi để phù hợp với nhu cầu của mình

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI

DÒNG MIX

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
MIMIX3 – SẢN PHẨM CAO CẤP NHẤT DÒNG MIX HIỆN TẠI

Đây là dòng máy cao cấp nhất của xiaomi. Được tích hợp những công nghệ mới nhất và con chip mạnh mẽ nhất. Cùng một thiết kế đột phá và độc đáo. Thích hợp cho người dùng yêu cầu một phần cứng mạnh mẽ trong một thiết kế tinh tế. Dĩ nhiên giá bán của nó cũng thuộc hàng khủng nhất gia đình Xiaomi. Nhưng chỉ với 600-700$ cho một flagship tích hợp nhiều công nghệ tân tiến. Tiêu chí ngon bổ rẻ của Xiaomi không hề bị mất đi trên dòng sản phẩm cao cấp này.

DÒNG MI

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI
MI8 EE – SIÊU PHẨM DÒNG MI 2018

Như dòng Mix, Dòng Mi cũng mang những tinh hoa mới nhất của xiaomi trong một thiết kế phổ thông. Nếu có điều gì khác biệt giữ hai dòng sản phẩm cao cấp nhất của xiaomi này. Có lẽ chỉ là phần thiết kế mà thôi. Vì thế Mi sẽ phù hợp với anh em cần một phần cũng mạnh mẽ trong một thiết kế phổ thông đuọc tối ưu theo phong cách Xiaomi. Với mức giá loanh quanh 600$ cho một sản phẩm tân tiến mới ra, Mi sẽ rất đáng mua nếu anh em không thích sự đột phá thiết kế của dòng Mix.

DÒNG NOTE

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
MINOTE 2 – SẢN PHẨM CAO CẤP NHẤT DÒNG NOTE CỦA XIAOMI

Khi vừa mới ra đời, Dòng Note được định hình là sản phẩm đi đầu của hãng. Tuy nhiên sau màn ra mắt vắng bóng và doanh số ảm đạm của Minote 2 thì dòng Note đã được đưa xuống phân khúc tầm trung. Sau sự kiện này, dòng Mix đã được khai sinh với sứ mệnh ban đầu của dòng Note trên cái tên hoàn toàn mới . Với cầu hình khá và màn hình lớn. Note dành cho anh em muốn trải nghiệm các tính năng trên Flagship của xiaomi trong mức giá không thể thấp hơn

DÒNG PAD

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
MIPAD 2 – DÒNG TABLET WINDOW MỎNG NHẸ GIÁ RẺ CHO OFFICER

Mipad được ra đời ngắm đến phân khúc máy tính bảng giá rẻ. Cạnh tranh trực tiếp với dòng tab của Samsung hay Ipad của Apple. Với màn hình lớn như Ipad cùng cấu hình “không phải dạng vừa” trong thế giới Android. Dòng Pad dành cho anh em thích không gian giải trí rộng rãi và thời lượng pin đáp ứng đủ cả ngày dài.

DÒNG MAX

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
MIMAX 3 – SẢN PHẨM CÓ DUNG LƯỢNG PIN ĐẾN 5500MAH

Mimax đích thị là “anh mập” trong gia đình các dòng máy Xiaomi với màn hình lớn từ 6,4-7in và cấu hình vừa phải. Đặc biệt thời lượng pin trên Max Series quả là vô địch với dung lượng lớn nhất lên đến 5500mah. Max Series dành cho bạn nào cần một anh chàng mạnh mẽ trụ được cùng mình trong cả ngày dài bận rộng. Thậm chí với tác vụ phổ thông, Max Series có thể lên đến 16h onscreen. Quả là một con số đáng nể trong giới Android hiện tại

DÒNG REDMI NOTE

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
REDMI NOTE 5 PRO – ĐIỆN THOẠI QUỐC DÂN CỦA NĂM 2018

Trong phân loại các dòng máy Xiaomi. Đây là dòng máy tầm trung với màn hình lớn của Xiaomi. Nhờ mức giá ngon bổ rẻ cùng với cấu hình không hề yếu và chất lượng vượt tầm tiền. Dòng Redmi Note của xiaomi hầu như chiếm trọn phân khúc tầm trung từ 3-5tr. Nó dành cho những anh em cần một thiết bị trung hòa mọi yếu tố. Pin khỏe, Màn hình lớn, Chụp ảnh đẹp, Nhiều tính năng thông minh, cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc.

DÒNG REDMI

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMIPHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
REDMI 6 PRO – SẢN PHẨM REDMI MẠNH MẼ NHẤT HIỆN TẠI

Trong bảng phân loại các dòng máy xiaomi. Đây là dòng máy rút gọn của dòng Redmi Note về cấu hình phần cúng và kích thước màn hình. Nó hội tụ đầy đủ yếu tố của dòng redmi Note trong một mức giá mềm hơn nhiều. Redmi luôn chiếm trọn phân khúc phổ thông và tầm thấp trong thế giới Android.

THƯƠNG HIỆU GAMING PHONE

PHÂN LOẠI CÁC DÒNG MÁY XIAOMI
BLACKSHARK HELO – GAMING PHONE MẠNH MẼ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Black Shark và Pocophone là hai thương hiệu con của xiaomi chuyên sản xuất dòng máy Gaming với cấu hình mạnh nhất tại thời điểm ra mắt. Nếu Black Shark được tạo ra với thiết kế hầm hố và nhiều tùy chọn thú vị. Thì Pocophone lại là dòng giá thấp hơn với cấu hình không kém cạnh trong một thiết kế phổ thông.

Trên đây là cách phân loại các dòng máy xiaomi và đặc trưng mỗi dòng. Chúc các bạn chọn được chiếc máy ưng ý vơi nhu cầu của mình.