Cách test máy Xiaomi Mi Note 2 để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm chất lượng nhất. Tham khảo ngay để biết cách test Mi Note 2 chuẩn nhất nhé.

Cách test máy Xiaomi Mi Note 2 chuẩn nhất

Khi chọn lựa một sản phẩm công nghệ điều không thể bỏ qua đó chính là test máy bởi bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một sản phẩm thì chẳng ai mong muốn mua phải một sản phẩm kém chất lượng hay bị lỗi. Với cách test máy Xiaomi Mi Note 2 chuẩn nhất dưới đây hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Mi Note 2

Sử dụng mã test Xiaomi Mi Note 2

Để bạn có thể kiểm tra các tính năng bên trong máy bạn hãy vào trình gọi điện và bấm mã*#*#64663#*#*, lúc này màn hình Xiaomi Mi Note 2 sẽ hiển thị những bài test khác nhau để bạn có thể kiểm tra chức năng máy. Mỗi bài test bạn sẽ được biết những chức năng khác nhau của máy có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng chiếc Xiaomi Mi Note 2 thì nên hoàn thành hết các bài test hiển thị.

Kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Mi Note 2

Người dùng thường bỏ qua những bước này vì nghĩ là không cần thiết. Tuy nhiên, trên vỏ hộp, sẽ có thông tin máy có chính hãng hay không hoặc xuất xứ của máy. Ở trên vỏ hộp sẽ có số Imei sẽ gồm 12 chữ số, dựa vào dãy số này bạn có thể biết được chiếc Xiaomi Mi Note 2 có phải là hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, với các sản phẩm của Xiaomi vỏ hộp sẽ được làm bằng nhựa tái chế cứng và dày dặn chắc chắn.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Mi Note 2

Kiểm tra ngoại hình, phụ kiện

 Tuy là máy mới nhưng đôi khi trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi vỏ máy bị trầy. Bạn nên kiểm tra kỹ phần màn hình xem có những dấu hiệu trầy xước hay không vì phần màn hình rất quan trọng, nếu bị 1 vết trầy nhỏ cũng làm máy thao tác kém mượt mà rất nhiều.

Bên cạnh đó, kiểm tra xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Nếu là máy mới thì các phụ kiện sẽ được quấn niêm phong cẩn thận. Đây là điểm mà các bạn nên chú ý.

Với cách test máy Xiaomi Mi Note 2 hy vọng các bạn có thể lựa chọn, mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.