Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản mà rất hữu ích sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây, Tham khảo ngay để có thể test máy Redmi Note 4 trước khi mua.

Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 trước khi mua

Để quyết định lựa chọn một sản phẩm thì trước khi mua việc không thể bỏ qua chính là test máy thật kỹ, bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một chiếc điện thoại chắc chắn bạn không hề mong muốn sẽ mua phải một chiếc điện thoại bị lỗi đúng không. Với Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa trường hợp mua phải máy lỗi, máy kém chất lượng.

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4
Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 trước khi mua

Tham khảo thêm sản phẩm: Xiaomi Redmi Note 4 cũ

Sử dụng mã test Xiaomi Redmi Note 4 

Để bạn có thể kiểm tra các tính năng bên trong máy bạn hãy vào trình gọi điện và bấm mã*#*#64663#*#*, lúc này màn hình Xiaomi Redmi Note 4  sẽ hiển thị những bài test khác nhau để bạn có thể kiểm tra chức năng máy. Mỗi bài test bạn sẽ được biết những chức năng khác nhau của máy có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng chiếc Xiaomi Redmi Note 4  thì nên hoàn thành hết các bài test hiển thị.

Kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Redmi Note 4 

Người dùng thường bỏ qua những bước này vì nghĩ là không cần thiết. Tuy nhiên, trên vỏ hộp, sẽ có thông tin máy có chính hãng hay không hoặc xuất xứ của máy. Ở trên vỏ hộp sẽ có số Imei gồm 12 chữ số, dựa vào dãy số này bạn có thể biết được chiếc Xiaomi Redmi Note 4  có phải là hàng chính hãng hay không. Ngoài ra, với các sản phẩm của chính hãng Xiaomi vỏ hộp sẽ được làm bằng nhựa tái chế cứng và dày dặn chắc chắn

Ảnh: Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4
Cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 trước khi mua

Kiểm tra ngoại hình, phụ kiện

Xiaomi Redmi Note 4 là máy mới nhưng đôi khi trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi vỏ máy bị trầy. Bạn nên kiểm tra kỹ phần màn hình xem có những dấu hiệu trầy xước hay không vì phần màn hình rất quan trọng, nếu bị 1 vết trầy nhỏ cũng làm máy thao tác kém mượt mà rất nhiều.

Bên cạnh đó, kiểm tra xem phụ kiện đi kèm có đầy đủ và có hoạt động tốt hay không. Nếu đây hoàn toàn là máy mới thì các phụ kiện sẽ được quấn seal nilon niêm phong cẩn thận. Đây là điểm mà các bạn nên chú ý.

Với cách test máy Xiaomi Redmi Note 4 hy vọng các bạn có thể lựa chọn, mua được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Thay màn hình, cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4