Camera điện thoại Xiaomi Mi 9 thật sự khiến chúng ta bất ngờ. Với cấu hình, camera Mi 9 liệu có giá như thế nào? 3 camera khiến Xiaomi có những chế độ chụp khác biệt.

Camera điện thoại Xiaomi Mi 9 được xác thực

Càng tới gần ngày ra mắt, các thông tin về chiếc Xiaomi Mi 9 lộ diện càng đầy đủ và chi tiết. Chỉ mới hôm qua, CEO Lei Jun của Xiaomi đã chia sẻ các hình ảnh render chi tiết của chiếc smartphone này. Và tới hôm nay, thông số camera của chiếc Mi 9 cũng đã được rò rỉ. Hình ảnh cho thấy máy sẽ sở hữu một camera góc siêu rộng ở mặt lưng.

camera điện thoại xiaomi mi 9

Xiaomi Mi 9 là thiết bị đầu tiên của Xiaomi được trang bị tới 3 camera chính ở mặt sau. Và cũng giống như nhiều tin đồn trước đây, thông số camera lần này của Mi 9 cũng được tiết lộ bởi chính CEO Lei Jun trên trang mạng xã hội Weibo.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5 Pro , Xiaomi Redmi 6 Pro

camera điện thoại xiaomi mi 9

Cụ thể, theo Lei Jun, Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị cụm 3 camera chính với 4 chức năng bao gồm. Chụp macro, chụp góc siêu rộng, chụp chân dung và chụp cảnh thông thường. Trong đó, camera chính sẽ có độ phân giải 48MP. Máy sử dụng cảm biến IMX586 của Sony với khẩu độ f/1.75 và ống kính 6P. Camera thứ 2 có độ phân giải 12MP f/2.2, zoom quang x2 dùng để chụp chân dung xóa phông. Camera thứ 3 sẽ là camera góc siêu rộng 16MP f/2.2. Điều này cho góc nhìn tới 117 độ. Ngoài ra camera góc rộng này cũng có chức năng chụp cận cảnh macro. Cả cụm 3 camera điện thoại Xiaomi Mi 9 này sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực sapphire. Điều này giúp tăng độ bền cho khu vực camera.

Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu siêu phẩm Mi 9 tại một sự kiện ra mắt được tổ chức vào ngày 20/2 tới đây. Cùng thời điểm mà bộ ba Galaxy S10 được công bố bởi Samsung.