Nếu bạn hỏi “Có nên mua Xiaomi Mi4 xách tay hay không ?” thì câu trả lời thật lòng nhất của tôi là có. Xiaomi Mi4 tinhte từ thiết kế đến cấu hình.. Với sứ mệnh đánh vào phân khúc tầm trung Xiaomi đang dần hoàn thành được nhiệm vụ của mình, đơn cử Xiaomi Mi4 tinh tế về cả cấu hình lẫn thiết kế đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam một cách trọn vẹn. Người dùng biết về Xiaomi nhiều hơn bao giờ hết có thể nói là đông đảo không thua kém gì so với những hãng khác như Apple hay Samsung.

Camera sau 13 Mp trên Xiaomi Mi4
Có nên mua Xiaomi Mi4 hay không là một câu hỏi được nhiều người dùng phân vân

Nếu bạn đang phân vân “Có nên mua Xiaomi Mi4 hay không” thì bạn nên mua !

Khoảng 5 tháng trước khi Xiaomi Mi4 xuất hiện mọi con mắt công nghệ đổ dồn vào sản phẩm này, tuy nhiên tại thời điểm đó giá thành là một thứ gây cản trở người dùng đến với sản phẩm này. Lúc đó Xiaomi Mi4 đang có mức giá khoảng 5 triệu đồng. Lúc đó không ai khuyên bạn có nên mua Xiaomi Mi4 cả nhưng tại thời điểm hiện tại khi mà giá của sản phẩm này chỉ chưa đầy 3 triệu đồng, một mức giá quá tốt bạn nghĩ bạn có nên mua Xiaomi Mi4 hay không ?

Camera trước của Xiaomi Mi4
Người dùng được lợi gì khi khi mua Xiaomi Mi4 ?

Người dùng được lợi gì khi khi mua Xiaomi Mi4 ?

Một cấu hình cực tốt có thể nói không thể tốt hơn với tầm giá chỉ 2 triệu đồng, cấu hình cơ bản của Xiaomi Mi4:

 • Chip : S801, 2.5GHz
 • RAM : 2GB/ 3GB Bộ nhớ trong : 16/ 32/ 64Gb
 • PIN : 3000mAh
 • HĐH : Android 4.4
 • Màn hình : 5 inches
 • Camera : 13MP

Ngoài ra người dùng còn có một màn hình hiển thị FullHD 1920 x 1080 pixel cực sắc nét, màu hiển thị của sản phẩm tốt góc nhìn khá rộng và hơn cả là cảm giác cầm nắm của sản phẩm được hoàn thiện cao, không bị cấn tay ngay cả với người dùng có lòng bàn tay nhỏ. Nếu ai đó hỏi tôi 2 đến 3 triệu nên mua điện thoại gì ? thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Xiaomi Mi4 mà không phải là bất cứ một sản phẩm nào khác. Theo một số đánh giá về Xiaomi Mi4 tinhte thì đây là sản phẩm được bán ra nhiều nhất trong tháng 4 và tháng 5 năm 2016. Không phải ngẫu nhiên mà tự dưng doanh số của sản phẩm này lại tăng cao đến như thế. Người dùng hiện tại là những người dùng hết sức thông minh và họ biết đâu là sản phẩm mà họ cần hướng đến.

Video đánh giá Xiaomi Mi4 của Channel MobileCity:

Ngoài ra Xiaomi đã rất biết cách lấy lòng người dùng khi tung ra nhiều phiên bản nắp lưng khác nhau như dạng gỗ, tre, sứ. Giúp người dùng cảm thấy sản phẩm luôn mới mẻ và thời trang hơn. Luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, ngoài ra Xiaomi ở thị trường Việt Nam còn được biết đến là dòng máy giá rẻ, ngay cả những sản phẩm Flaship hiện tại thì giá của chúng vẫn rất thất so với mặt bằng chung của những sản phẩm khác. Câu hỏi có nên mua Xiaomi Mi4 hay không sẽ có rất nhiều góc nhìn khác nhau tùy ở nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên đây là một sản phẩm được hoàn thiện tốt… Xiaomi Mi4 Tinhte và sang trọng !

Tham khảo bài viết: Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 4

Từ khóa tìm kiếm:

 • xiaomi mi4 tinhte
 • xiaomi mi4 tinh te
 • mi4 tinhte
 • mi 4 tinhte
 • mở hộp xiaomi mi4