Khách hàng có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không? Khi mà hãng sản xuất Xiaomi liên tục tung ra thị trường những đứa con công nghệ hàng đầu. Với mức giá hấp dẫn người dùng như vậy. Liệu sử dụng Xiaomi Redmi 3 có thật sự đảm bảo. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không?

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không
Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không

Thực ra câu hỏi có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không? Chính là suy nghĩ thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi chọn mua sản phẩm điện thoại. Nhất là đối với dòng điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của Trung Quốc.

Tiếp nối sự thành công của Redmi Note 2 và Redmi Note 3, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3. Thực sự mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nó vẫn giữ được vẻ đẹp trong thiết kế cùng cấu hình máy hiện đại cao cấp. Mạnh mẽ với mức giá rẻ hấp dẫn người dùng. Đặc điểm nổi bật trên Redmi 3 chính là thiết kế kim loại nguyên khối, viên pin 4.100 mAh, RAM 2GB, con chip S616 mạnh mẽ…

Thiết kế nhỏ gọn với chất liệu kim loại nguyên khối

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không
Chiêm ngưỡng Xiaomi Redmi 3 tinh tế

Thay vì sử dụng chất liệu nhựa truyền thống cho sản phẩm điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ. Redmi 3 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọn, những đường cắt kim cương bắt mắt. Việc giữ nguyên kích cỡ màn hình 5 inch không quá to góc nhìn rộng, hiển thị chân thực. Những thiết kế chi tiết khác tương tự như dòng Xiaomi Note hiện đại đã khiến không ít người dùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, bởi mức giá thấp hơn nên Xiaomi Redmi 3 đã bị cắt giảm tính năng bảo mật cảm biến vân tay hiện đại.

Cấu hình khủng cho sản phẩm điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không
Thiết kế màn hình Xiaomi Redmi 3

Đây chính là lý do hàng đầu tạo nên tên tuổi chỗ đứng vững chắc cho Xiaomi. Bởi mức giá vô cùng thấp mà lại được hưởng cấu hình mạnh mẽ vượt trội. Cũng bởi lý do mức giá Xiaomi đưa ra cho sản phẩm quá thấp. Nên người dùng có phần hoài nghi đến chất lượng sử dụng. Nhưng bạn hãy yên tâm bởi các sản phẩm của Xiaomi đều cho người dùng và các chuyên gia hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mỗi sản phẩm của Xiaomi đều mang những đặc trưng nổi trội. Khi mà sản phẩm có mức giá quá rẻ như Xiaomi Redmi 3 lại được trang bị con chip S616 8 nhân. Được sử dụng thông dụng hiện nay cùng viên pin 4.100 mAh, RAM 2GB, bộ nhớ 16G có thẻ nhớ ngoài. Điều mà chưa nhà sản xuất nào làm được.

Những điểm nổi bật khác hút hồn người dùng

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không
Xiaomi Redmi 3 phiên bản nổi trội

Ngoài thiết kế và cấu hình nổi trội, Xiaomi Redmi 3 được người dùng công nghệ đánh giá cao. Hơn thế với góc nhìn rộng, chất lượng hiển thị tốt, chi tiết, độ phân giải vừa phải. Cùng dung lượng viên pin lớn và nhiều những trải nghiệm thú vị lâu dài.

Camera của Xiaomi 3 được đầu tư khá kỹ lưỡng với camera chính 13Mp và camera phụ 5 Mp thích hợp cho người dùng yêu thích chụp ảnh. Bởi chất lượng hình ảnh của Redmi 3 ăn đứt dòng sản phẩm tiền nhiệm của nó và ngang ngửa với Xiaomi Redmi Note 3. Khả năng lấy nét cực nhanh chỉ 0,1s đã có thể lấy nét thành công, chế độ chụp cực nhanh tất nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tự nhiên tuyệt vời nào. Với những điểm nổi bật như vậy thì có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không?

Mức giá bán Xiaomi Redmi 3 thời điểm hiện tại

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không

Bài viết trên đã trả lời cau hỏi có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 không? Cửa hàng MobileCity hiện đang bán Xiaomi Redmi 3 rất thấp và hấp dẫn. Chỉ chưa tới 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một siêu phẩm điện thoại cao cấp sánh vai với những sản phẩm tên tuổi với giá bán 5 – 6 triệu đồng. Vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu ngay sản phẩm Xiaomi Redmi 3 nếu yêu thích chúng.

Để biết thêm thông tin sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng trải nghiệm hoặc liên hệ hotline: 0969.122.122 nhân viên cửa hàng tư vấn hỗ trợ trực tiếp.