Bạn đang không biết có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không? Hãy theo doãi bài viết dưới đây để có thể đưa ra một quyết định chính xác trước khi mua điện thoại thông minh cho mình nhé!

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không?

Theo nhận định các chủ cửa hàng, Xiaomi Redmi 3 Pro thực sự là một siêu phẩm đắt giá. Đã gây bão thị trường công nghệ điện thoại ngay khi mới rò rỉ thông tin. Trong quá trình sử dụng, người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Cũng như tính năng trang bị trên Redmi 3 Pro. Vậy có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không? Để có quyết định chính xác nhất mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro
Xiaomi Redmi 3 Pro độc đáo

Thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro cải tiến giống với Note 3 Pro

Đây là một trong những lý do quan trọng giúp khách hàng trả lời câu hỏi có nên mua Xiaomi Redmi 3 Pro không? Điểm thu hút của sản phẩm với khách là hình thức máy tuyệt đẹp, bắt mắt. Xiaomi Redmi 3 Pro có thiết kế hoàn toàn giống với Redmi Note 3 Pro. Với thiết kế cạnh bên bo tròn mềm mại bao quanh khung nhôm rất chăc chắn. Thiết kế vỏ kim loại của Xiaomi Redmi 3 Pro là những vạch cắt kim cương rất bắt mắt. Cùng 2 dải nhựa đặt ở cạnh trên và cạnh dưới có tác dụng giúp thu phát sóng tốt hơn. Không phải thiết kế nguyên khối kim loại.

Cụm loa được đặt phía dưới dải nhựa chứ không đặt lên tấm kim loại như Redmi Note 3. Cũng chính những thiết kế mới này mang lại góc nhìn sắc cạnh hơn so với đàn anh của mình. Với cấu hình như vậy bạn có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không?

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro
Khám phá Xiaomi Redmi 3 Pro

Cấu hình Xiaomi Redmi 3 Pro vượt trội

Xiaomi Redmi 3 Pro sở hữu màn hình 5.0 inch, độ phân giải full HD. Được chạy trên nền tảng con chip Snapdragon 616 tốc độ 1.5 GHz và 1.2 GHz, RAM 3 GB hỗ trợ bộ nhớ trong 32 GB.

Thật đáng ngạc nhiên khi nhà sản xuất tiếp tục công phá sản phẩm của mình với cấu hình cao cấp như vậy. Cấu hình này giúp Redmi 3 thoải mái chạy các ứng dụng trải nghiệm mượt mà không lo máy bị giật hay lác.

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro
Trải nghiệm Xiaomi Redmi 3 Pro

Chất lượng camera và dung lượng pin hấp dẫn

Ngoài ra, Xiaomi Redmi 3 Pro còn được trang bị camera chính 13Mp, camera phụ 5 Mp. Cùng nhiều tính năng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Không giống với những đánh giá nhận định về chất lượng camera dòng Xiaomi trước đó. Khả năng lấy nét nhanh chóng, chụp tốc độ bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đẹp nào.

Hơn thế nữa, Xiaomi Redmi 3 Pro còn được đánh giá là sản phẩm có dung lượng pin hấp dẫn 4.100 mAh. Người dùng thỏa sức trải nghiệm tất cả các ứng dụng mà không lo cạn kiệt pin.

Tham khảo bài viết có nên mua điện thoại Xiaomi Mipad 2 không?

Có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro
Thiết kế Xiaomi Redmi 3 Pro không có gì khác biệt so với Note 3 Pro

Giá bán của Xiaomi Redmi 3 Pro vô cùng hợp lý

Ở thời điểm hiện tại, cửa hàng MobileCity đang có giá bán rất rẻ cho Xiaomi 3 Pro. Chỉ với 3.550.000vnđ – 3.750.000vnđ tùy thuộc vào màu sắc. Bạn thể sở hữu sản phẩm cao cấp hàng đầu này. Mức giá bán rất thấp khiến nhiều người dùng ngạc nhiên và lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nhưng với quyết tâm đầu tư trang bị sản phẩm cấu hình cao, giá rẻ là mục tiêu của nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!

Kết luận

Như vậy, không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ, giá bán phù hợp. Mà nó còn mang đến cho người dùng rất nhiều ứng dụng hiện đại. Chỉ có trên sản phẩm cao cấp như Apple, Samsung…

Nếu bạn đang phân vân có nên mua điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không? Thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của MobileCity trải nghiệm sản phẩm và cảm nhận. Chúng tôi tin chắc rằng Xiaomi Redmi 3 Pro không làm bạn phải thất vọng.