Có nên mua Xiaomi Redmi 4 cũ không? Xiaomi Redmi 4 là một chiếc điện thoại mới được ra mắt cách đây cũng khá lâu nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm bớt khi người dùng ngày càng để mắt tới chiếc điện thoại tầm trung này. Với độ mới đến 99% ở một chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nó với một mức giá hấp dẫn và rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất.

Có nên mua Xiaomi Redmi 4 cũ?

Điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ liệu có phải là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời cho người dùng công nghệ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra lý do có nên mua Xiaomi Redmi 4 cũ để bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chiếc điện thoại mang thương hiệu Xiaomi.

Thiết kế tinh tế trên chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ được sở hữu một thiết kế tinh tế với những đường nét tỉ mỉ bao quanh đẹp mắt. Với kích thước 141.3 x 69.6 x 8.9 mm và trọng lượng chỉ có 156 g,  không những chắc chắn, vừa tay mà còn khá nhẹ nhàng cho người dùng. Bên cạnh đó là thiết kế kim loại nguyên khối, cứng cáp và cũng khá sang trọng, lịch lãm .

Thiết kế tinh tế trên Redmi 4 cũ

Cạnh đó là một màn hình 5inch, với độ phân giải HD cho mọi nội dung hiển thị trên máy chi tiết và rõ ràng với hình ảnh sắc nét. Như vậy, Xiaomi Redmi 4 cũ cũng không khác gì chiếc điện thoại mới, với kiểu dáng hoàn toàn giống và vẫn giữ được những điểm nổi bật thì đây sẽ là chiếc điện thoại đáng mua cho bạn.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Redmi 4 cũ

Về cấu hình của máy sẽ là một phần khá  quan trọng và được người dùng quan tâm khá nhiều, chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ , có một cấu hình cao trong tầm giá. Với con chip Snapdragon 430, 8 nhân, cùng với xung nhịp 1.4 GHz, cho tốc độ duyệt web và mọi hoạt động trên máy cũng khá nhanh chóng. Bên cạnh đó, Xiaomi Redmi 4 cũ cũng được trang bị một con chip đồ họa Adreno 505, mọi tác vụ và đồ họa sẽ được xử lí tốt nhất và ổn định nhất. Với một mức giá khá hấp dẫn và con chip được trang bị, thì có thể nói đây chính là con chip mang đến người dùng những trải nghiệm ổn định nhất trong tầm giá.

cấu hình mạnh mẽ với con chip 8 nhân

Đánh giá camera của Xiaomi Redmi 4 cũ

Xiaomi Redmi 4 cũ dù là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung nhưng những gì mà nhà sản xuất đã trang bị lại khá chi tiết và ưu ái. Ở một độ phân giải 13MP cho chiếc camera chính cùng những tính năng hỗ trợ chụp ảnh sẽ là chiếc camera mang đến người dùng những bức ảnh ấn tượng và sắc nét nhất. Bên cạnh đó là chiếc camera selfie cũng khá tốt với độ phân giải 5MP. Xiaomi Redmi 4 cũ hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những bức ảnh ấn tượng nhất và sắc nét.

Camera sắc nét trên Xiaomi Redmi 4 cũ

Đánh giá thời lượng pin của Xiaomi Redmi 4 cũ

Viên pin 4100mAh trên Xiaomi Redmi 4 cũ

Là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng viên pin khủng mà hãng đã trang bị cho chiếc điện thoại này lại là một điểm khá ưu ái. Với dung lượng 4100mAh trên chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ người dùng sẽ cảm thấy khá hài lòng ở thời gian sử dụng. Khá lâu và ổn định với những trải nghiệm mượt mà, ổn định. Ở dung lượng này người dùng sẽ có một thời gian trải nghiệm khá lâu, không chỉ là thời gian chờ mà kể cả việc bạn xem phim, youtube, hay lướt web thì thời gian sử dụng vẫn khá lâu và ổn định trên chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ. Vì thế, đây sẽ là chiếc điện thoại đáng mua cho bạn.