Xiaomi đã cho ra phiên bản Redmi Note 5 Pro khá lâu, nhưng vẫn được khá nhiều người tìm kiếm. Vậy có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không?

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 pro hay không?

Điều gì khiến Xiaomi Redmi Note 5 Pro vẫn được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều đến nhế? Cùng tìm hiểu về chiếc máy này để xem có nên mua Xiomi Redmi Note 5 Pro không nhé.

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không: đánh giá về về thiết kế và màn hình.

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 pro

Một số thông tin về thiết kế, cấu hình và camera

Thiết kế thân máy giống những máy khác từ Xiaomi là kim loại nguyên khối. Hai dải trên dưới là nhựa giúp thu phát sóng tốt hơn. Cụm cảm biến vân tay một chạm vẫn được đặt ở vị trí cũ, rất dễ mở khóa. Ngoài ra các phím tăng giảm ẩm lượng, nút nguồn, khe để sim vẫn được đặt ở 2 bên thân máy.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro thiết kế tai thỏ theo xu hướng hiện tại. Hơn nữa có màn hình khá lớn 5.99 inch, với công nghệ màn hình IPS LCD. Các phím điều hướng được đưa vò màn hình tăng diện tích màn hình cảm ứng cho máy. Độ phân giải của máy Full HD+ ( 1080×2160 pixel), mật độ điểm ảnh là 403 ppi. Điều này giúp chất lượng màu sắc hiển thị được sắc nét nhất có thể

Khác với những thiết kế tiềm nhiệm, cụm camera được đặt giống với cụm camera của iPhone X. Tuy nhiên cụm camera được thiết kế hơi lồi quá, tạo cảm giác thô và

Thiết kế của máy tạo cảm giác cầm nắm khá chắc chắn nhưng không hề thô cứng, màn hnh tràn viền mịn, khi vuốt không tạo cảm giác cấn tay.

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không? Đánh giá về Camera

 

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 pro

Cụm Camera kép phí sau của Xiaomi Redmi Note 5 Pro

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 5 Pro về camera. Hệ thống camera kép đặt dọc bên cạch trái của máy, khá giống với iPhone X nhưng có phân thô hơn. Đây là chiếc Redmi Note đầu tiên có cụm camera kép phía sau. Độ phân giải của came ra chính là 12 MP – f/2.2 cảm biến độ sâu 5MP. Cả hai đều là ống thường không có ống nào là tele cả.

Trong môi trường đủ sáng khả năng bắt máy khá nhanh, bắt được khá nhiều khoảng khắc chuyển động. Khi chụp ngược sáng hình ảnh không bị cháy do cân bằng sáng rất tốt. Màu sắc khá tươi và mới so với thực tế, do đẩy tông màu lên. Chụp ảnh xóa phông tốt không bị lem phần chủ thể. Trong điều kiện thiếu sáng thì Xiaomi luôn gặp những khó khắn, và Redmi Note 5 Pro cũng không ngoại lệ. Khi chụp thiếu sáng thì ảnh cho ra khá là sáng nhưng ảnh cho ra vẫn bị nosie và bị bệt màu. Nhưng trong tầm giá phổ thông thì đây dược coi là chiếc camera tốt nhất.

Còn về camera seflie thì có độ phân giải khá cũng lớn với độ phân giải 13 MP. máy cũng có khả năng chụp chân dung vô cùng ảo diệu cho bạn những bức ảnh sống ảo lung linh. Ngoài ra còn có tích hợp công nghệ nhân tạo Ai để xử lý nhưng hình chụp đẹp hơn.

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không? Đánh giá về cấu hình

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 pro

Snapdragon 636 chơi game cực đã không lo giật lag

Đối với Xiaomi thì cấu hình của nó luôn chiếm ưu thế hơn so với những chiếc máy khác. Và cấu hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro cũng là một cấu hình khủng tương tự như thế. Sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 636, 8 nhân xung nhịp cũng lên tới 1.8 GHz. Với giá của chiếc máy này và cấu hình này nó luôn nổi bật vs đối thủ cùng phân khúc.  Bộ nhớ RAM lần lần lượt là 3GB và 4GB, bộ nhớ trong 32GB và 64GB. Máy được khởi chạy trên nền Adroid 8.1,

Bạn có thể thoải mái leo rank cày hạng với bạn bè với những tựa game yêu cấu có cấu hình mạnh như PUPG hay Liên quân Mobile…

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 pro

Tối ưu màn hình tốt nhất

Lần này Xiaomi đã tận dụng tối đa màn hình tỉ lệ 18:9 này. Các nút chuyển đã được đưa vào trong, vuốt cử chỉ thay thế cho phím điều hướng. Với cấu hình này có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không? Với tôi chắc chắn là có.

Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không? Đánh giá về Pin

Với khối lượng Pin Xiaomi Redmi Note 5 Pro là 4000 mAh, có thể dùng cả ngày với khối lượng pin 100%. Con nếu bạn sử dụng đến 3G hoặc 4G để lướt Newfeel, chat, chụp ảnh, xem youtube… thời gian dùng khoảng 6 giờ. Ngoài ra máy có tích hợp sạc nhanh quick 2.0.

Với những lý do trên đã đủ để đưa ra câu trẻ lời cho bạn chưa? Có nên mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro không? Với giá cả hợp lý cấu hình mạnh, thiết kế đẹp chẳng có lý do gì để bạn từ chối nó cả đúng không?