Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s. Siêu phẩm mới đến từ Xiaomi hứa hẹn mang tới những đốt phá mới.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s

Xiaomi Redmi 3s là một trong những đứa con tinh thần được Xiaomi cải tiến khá mạnh mẽ về cấu hình. Cùng chúng tôi đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s để thấy những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Từ đó cho mình những chọn lựa phù hợp. Hiện chiếc điện thoại này đã được bày bán trên rất nhiều trung tâm và các cửa hàng điện thoại trong cả nước rất phù hợp với người dùng công nghệ Việt.

Đánh giá chung về Xiaomi Redmi 3s

Trước khi đi vào đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về cấu hình. Thiết kế của Redmi 3s trông khá giống với Redmi 3. Khung máy được chế tác bằng nhôm với kích thước tổng thể 139.3 x 69.6 x 8.5 mm. Trọng lượng máy 144 gam. Máy có sẵn với 3 phiên bản màu xám, bạc và vàng cực kì dễ lựa chọn. Máy được tung ra với 2 phiên bản bộ nhớ trong 16GB – RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB – RAM 3GB. Xiaomi Redmi 3s có khả năng bắt sóng rất tốt với chất lượng camera.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s
Thiết kế độc đáo và sang trọng

Camera Xiaomi Redmi 3s ấn tượng, độc đáo

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s với việc sở hữu bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 5 Mp và 13 Mp, f 2.0 cao cấp cho khả năng chụp hình rất tốt. Tốc độ xử lý nhanh chóng không làm bạn mất đi bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời. Hình ảnh chụp lại có độ hiển thị rõ nét, chân thực. Hơn thế nữa Xiaomi Redmi 3s được trang bị rất nhiều hiệu ứng hỗ trợ chỉnh sửa cho bức hình ấn tượng có chất lượng hình ảnh tương đương với những sản phẩm điện thoại thương hiệu.

Tổng kết

Đây là sản phẩm smartphone được các chuyên gia đánh giá khá cao. Tính năng camera độc đáo ấn tượng phù hợp với mức giá mà nhà sản xuất trang bị. Đánh giá camera Xiaomi Redmi 3s với những thông số kỹ thuật thực sự ấn tượng. So với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho sản phẩm này là quá hời với chúng ta. Bạn yêu thích chụp hình, thích sở hữu một sản phẩm điện thoại có cấu hình cao cấp, thiết kế đẹp mắt ấn tượng với mức giá rẻ. Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc điện thoại Redmi 3s ngay hôm nay.

Xem thêm: Đánh giá camera HTC One M9