Cấu hình điện thoại là điều mà người sở hữu rất quan tâm. Bài viết đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT

Những đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT sẽ giúp bạn biết tốc độ xử lý của Xiaomi Mi4. Xiaomi Mi4 là sản phẩm có thiết kế trẻ trung bắt mắt, cứng cáp. Sử dụng khung viền bằng chất liệu kim loại. Với màn hình hiển thị 5 inch, chạy bởi hệ điều hành android 4.4.2 cùng giao diện MIUI đặc trưng. Mi4 đã thu hút lượng lớn người dùng tại thời điểm này.

Điện thoại Xiaomi Mi4 chính hãng FPT với tính năng vượt trội

Bài viết đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT cho thấy siêu phẩm điện thoại này có tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhanh nhạy.  Có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo hàng đầu. Cụ thể Xiaomi Mi4 chính hãng được trang bị con chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2.5 Ghz. Nhân đồ họa vẫn là Adreno 330, bộ nhớ Ram 3GB. Đánh bật các game nặng trên hệ điều hành android như Asphalt8, Modern Combat 5.

Cùng với việc sở hữu màn hình hiển thị lên đến 5 inch. Độ phân giải Full HD1080 x1920 pixels, độ điểm ảnh 441 ppi. Xiaomi Mi4 thực sự mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khi đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT ta thấy hiệu năng của máy thoải mái cho bạn chơi ở cấu hình đồ họa cao. Những chương trình đòi hỏi nhiều sức mạnh từ bộ vi xử lý. Ram 3 GB sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, ít gặp phải bất cứ tình trạng lác hay giật nào.

đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT
Màn hình khi nhìn nghiêng góc rất hẹp vẫn cho hình ảnh rõ nét

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT với những tính năng đặc biệt khác

Nhìn qua chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 có thiết kế khá giống với chiếc iPhone 5S của Apple. Tuy nhiên, khung máy được Xiaomi gia công bằng chất liệu thép. Khiến máy trở nên sang trọng, tinh tế và cứng cáp chắc chắn hơn rất nhiều. Phần nắp lưng của máy được sử dụng bởi chất liệu nhựa và được làm bóng đồng thời thiết kế này có thể tháo rời nếu muốn. Điểm hạn chế khi đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT đó là viên pin của máy được thiết kế gắn chặt vào thân máy không thể tháo lắp được.

Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT nhận thấy cải tiến ấn tượng nữa chính là việc trang bị camear chính 13MP, khẩu độ f/1.8, cảm biến với kích thước 1/3. Tích hợp bởi đèn LED Flash trợ sáng và quay video cùng độ phân giải 4K. Bạn có thể thực hiện tùy chỉnh một vài thông số để cho ra những bức ảnh theo ý muốn. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời có thể sánh với những sản phẩm cao cấp.

Lời kết

Trên đây là những điểm khiến người dùng yêu thích và đã thu hút lượng lớn người sử dụng. Mấy ngày gần đây, chiếc điện thoại này đã dậy sóng thị trường công nghệ smartphone Xiaomi. Chúng tôi vừa đánh giá cấu hình Xiaomi Mi4 chính hãng FPT và những đặc điểm nổi trội trên chiếc Mi4. Chúng tôi mong rằng bài viết này hữu ích với các bạn.

Xem thêm: Đánh giá cấu hình Xiaomi Mi 3s, Xiaomi Mi4 cũ