Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE chi tiết cùng tindienthoai. Thời điểm hiện tại Mi 8 EE là chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Xiaomi.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE thiết kế cực độc đáo.

EE là viết tắt của từ Explorer Edition. Xiaomi Mi 8 EE là một phiên bản khám phá với phần ốp lưng trong suốt. Đây cũng chiếc máy cao cấp nhất của Xiaomi đến thời điểm hiện tại. Ngoài những thế mạnh thường thấy trên Xiaomi, thì chiếcc smartphone này con được nâng cấp đáng kể. Như cảm biến vân tay một chạm hông còn mà tích hợp trên màn hinh. Mở khía bằng khuôn mặt…

Bài viết này đánh giá Xiaomi Mi 8 EE thiết kế trong suốt độc đáo.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE với thiết kế trong suốt.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE

Ấn tượng đầu tiên về chiếc máy này có lẽ là phần lưng trong suốt độc đáo. Chưa có hãng smartphone nào có thiết kế độc đáo này. Đây cũng là điều gây hứng thú đối với ngưới dùng.

Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE

Thiết kế Mi 8 EE độc đáo này thực sự gây hứng thú với người dùng khi nhìn có thể nhìn thấy “linh kiện” bên trong. Còn có 2 câu slogan độc đáo là  “Always believe that something wonderful is about to happen” và “Innovation for everyone” .

Thực chất “linh kiện” mà ta có thể nhìn thấy chỉ là một mạch gí để trang trí. và hơn hết để thu hút người dùng và không thể vận hành điện thoại.

Xiaomi đã chính thức cho ra mắt Mi 8 EE vào tháng 5 vừa rồi. Nhưng cho đến thận thời gian gần đây Xiaomi Mi 8 EE mới được đưa ra thị trường. Với thị trường Việt Nam Xiaomi Mi 8 EE như là một sản phẩm hiếm. Bởi số lượng  hàng hiếm hoi, giá Xiaomi Mi 8 EE máy cũng khá cao lên tới 19 triệu đồng. So với giá niêm yết của Xiaomi chênh tới cả triệu đồng.