Sau rất nhiều thông tin rò rỉ, chiếc tablet Mi Max 2 vừa được Xiaomi chính thức giới thiệu vào ngày 25/5. Trong bài viết này, admin sẽ đánh giá Xiaomi Mi Max 2 xem có điểm gì nổi bật nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Mi Max 2 năm nay được nâng cấp mạnh

Thiết kế

Sản phẩm được Xiaomi thiết kế kim loại nguyên khối. Với phiên bản 2 này Xiaomi đã bo cong hai cạnh bên cho cảm giác cầm nắm tốt. Ngoài ra hai dải ăng ten được đưa lên hai viền trên dưới giúp tổng thể mặt lưng gọn gàng hơn.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Màn hình sắc nét và rất đẹp

Năm này Mi Max 2 làm hai loa stereo cho âm thanh sống động. Khi cầm dọc nó sẽ là loa đơn nhưng khi cầm ngang loa sẽ tự chuyển thành 2 kênh. Mình đánh giá Xiaomi Mi Max 2 năm nay đã có thiết kế mềm mại hơn trước. Không những thế còn có độ mỏng ấn tượng và bộ loa tuyệt đỉnh.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Loa kép cho trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh

Cấu hình, Camera

Xiaomi Mi Max 2 được trang bị màn hình 6.44inch FullHD. CPU Snapdragon 625 với RAM 4GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng đến 256GB. Viên pin 5300 mAh tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Điều này thực sự đã khiến Mi Max 2 trở thành một con trâu mạnh mẽ. Hiệu năng khá cùng nhiệt độ mát mẻ và viên pin lớn cho thời gian Onscreen mỗi lần sạc lên tới 14h. Mình đánh giá Xiaomi Mi Max 2 rất tuyệt vời trong việc sử dụng năng lượng.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Cảm giác cầm nắm dễ dàng

Máy sở hữu camera chính có trang bị cảm biến Sony IMX386 với độ phân giải 12MP.  Qua một vài hình ảnh mình có trải nghiệm thực tế. Mình đánh giá Xiaomi Mi Max 2 năm nay có camera rất tốt. Màu sắc tươi và mịn, tái tạo hình ảnh tốt dù là ban đêm. Camera Selfie có độ phân giải 5MP với góc rộng 85 độ. Màu sắc da người được làm mịn và đẩy lên màu hồng đầy sức sống. Những bạn nào cần một thiết bị chụp phát up luôn thì Mi Max 2 là lựa chọn hợp lí.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Cụm Camera năm nay của Mi Max 2 Rất đẹp

Thời lượng pin của Xiaomi Mi Max 2:

Xiaomi đã trang bị QuickCharge 3.0 cho Xiaomi MiMax 2. Công nghệ sạc nhanh 3.0 giúp Mi Max 2 có thể sạc từ 0 lên 68% trong vòng chỉ một tiếng. Ông chú “Mì Xào” còn cho biết pin của “Xào Mì” Mi Max 2 đủ dùng trong 2 ngày. Xem video liên tục lên đến 18 tiếng, định vị GPS 21 tiếng hoặc đàm thoại 57 tiếng. Quả thực mình đã dùng và đánh giá Xiaomi Mi Max 2 năm nay có thời lượng pin thậm chí có thể gấp đôi thế hệ 1.

Đánh giá Xiaomi Mi Max 2
Mi Max 2 có viên pin cực khủng

Mọi thắc mắc và câu hỏi về Xiaomi Mi Max 2. Anh/chị/em liên hệ sđt tại Hà Nội – 0969 120 120, tại TPHCM: 0965 123 123 để được tư vấn chi tiết nhất nhé