Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết vừa ra mắt. Xiaomi Redmi Note 3 Pro cấu hình khủng, thiết kế đẹp, pin khủng. Hứa hẹn sẽ đem đến những đột phá mới trong làng công nghệ.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết mới ra mắt.

Bài viết này chúng tôi muốn đi đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về tất cả thiết kế cũng như những tính năng mà nó sở hữu. Với sản phẩm này hứa hẹn nhiều sự đột phá đến từ Xiaomi.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về thiết kế đẹp mắt

Xiaomi Redmi Note 3 Pro là sản phẩm sở hữu một thiết kế khá nam tính với các góc bo tròn nhẹ. Cùng mặt lưng được làm từ nhôm các cạnh bên bo cong giúp người dùng thoải mái hơn. Tạo chắc chắn hơn trong việc cầm nắm các thiết bị và không hề bám vân tay.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Xiaomi Redmi Note 3 Pro thiết kế đẹp mắt

Ở mặt trên và dưới mặt lưng là 2 dãy nhựa, được thiết kế màu tương tự như kim loại. Đây chính là dãy an-ten của máy và cũng là điểm nhấn của mặt lưng không bị đơn điệu. Camera và đèn LED cũng được đặt ở trên có tích hợp cảm biến vân tay tại mặt lưng của máy. Phần dưới cùng là loa ngoài được thiết kế khá đẹp, hiện đại. Một đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về những tháy đổi trong thiết kế sản phẩm mới.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về màn hình

Sở hữu màn hình rộng 5.5 inch, cùng độ phân giải full HD, về chất lượng hiển thị tốt, màu sắc trung thực, và tươi sáng, rõ nét, có thể cân bằng trắng tốt, và ít xảy ra hiện tượng bị ám vàng trên màn hình. Xiaomi Redmi Note 3 Pro cho góc nhìn rộng, khả năng hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số màn hình khi vào phần cài đặt bên trong. Màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Màn hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về hiệu năng.

Cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro khá tốt, ổn định và mượt mà. Cùng con chip xử lý Snapdragon 650 mạnh mẽ. Với 2 phiên bản RAM 2GB bộ nhớ trong 16GB và mức RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB. Máy có khe cắm 1 sim, 1 thẻ nhớ nhằm mở rộng bộ nhớ lên đến 128GB. Cũng có thể cắm cùng lúc 2 sim để sử dụng.

Hiệu năng ổn định trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Hiệu năng ổn định trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Với cấu hình này Xiaomi Redmi Note 3 Pro cho người dùng những trải nghiệm tốt trên các ứng dụng nặng. Như các game có đồ họa cao nhưng vẫn chạy thật mượt mà, ổn định, ít xảy ra các hiện tượng giật và lag. Máy có khả năng xử lý rất tốt đồ họa 3D. Bạn thế có thể thoải mái chơi các game nặng mà không lo bị đứng hay giật lag máy.

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro về camera.

Máy ảnh Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Máy ảnh Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro sau với độ phân giải lên đến 16MP và trước có độ phân giải 5MP, với khẩu độ f/2.0 cho khả năng thu sáng tốt hơn, thực tế khả năng chụp ảnh của Xiaomi Redmi Note 3 Pro không hề lép vế trước các đối thủ nặng ký như chiếc Galaxy S7 và chiếc iPhone 6s, so sánh các hình ảnh chụp được của 3 smartphone bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là ảnh chụp của chiếc smartphone nào. Khả năng xử lý hình ảnh của Xiaomi Redmi Note 3 Pro rất tốt, mang đến những hình ảnh rõ nét nhất và chi tiết nhất, màu sắc hài hòa, trung thực.

Sản phẩm liên quan: Xiaomi Mi 5s

Trên đấy là một số đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro mới ra mắt. Hi vong các bạn đã có thếm một số thong tin về máy.