Với cấu hình vừa phải trong thế giới android. Xiaomi redmi note 6 pro không phù hợp khi chiến các tựa game quá nặng. Vậy nên mình xin giới thiệu những game hay cho Xiaomi Redmi Note 6 Pro. Tất cả game này đều có độ tối ưu tốt, đồ họa đẹp mắt và bạn hoàn toàn chơi mượt ở mọi thiết bị tương đương

GAME HAY CHO XIAOMI REDMI NOTE 6
GAME HAY CHO XIAOMI REDMI NOTE 6

GAME HAY CHO XIAOMI REDMI NOTE 6 PRO

GARENA FREE FIRE

Những tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Garena cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó khi sở hữu riêng cho mình một tựa game thể loại này. Với đồ họa nhẹ nhàng và UI mượt mà. FREE FIRE hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm không tệ dành cho bạn. Hơn nữa, dung lượng game chưa đến 1GB là một lợi thế. Nó giúp game có thể chạy mượt trên nhiều thiết bị. Đây là em đầu tiên trong bộ game hay cho xiaomi redmi note 6 pro mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tải và trải nghiệm.

GAME HAY CHO XIAOMI REDMI NOTE 6 PRO
GARENA FREE FIRE

 

VAINGLORY

Thể loại MOBA đã xâm chiếm thị trường từ rất lâu. Thế nhưng mãi đến 2015, một start up nhỏ gồm những thành viên kì cựu của Riot Game bất ngờ công bố tựa game này trong sự kiện ra mắt Apple Iphone 6,6s. Đây thực sự là game có độ tối ưu tốt nhất mà mình từng trải nghiệm trên play store. Ngay cả với những máy chạy con chip SD 435 cũng có thể chiến mượt đến 60FPS. Game có đồ họa đẹp mắt hàng đầu hiện nay với thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết. Vì vậy, Vainglory không chỉ là game hay cho xiaomi redmi note 6 pro. Mà ở tất cả dòng máy, nó đều cho những trải nghiệm tuyệt vời. Là một trong những game hỗ trợ hiển thị 120FPS, cũng vinh dự là tựa game dùng để ra mắt của tất cả dòng máy của Apple. Vainglory xứng đáng để cho bạn tải về và chiến cùng bạn bè.

ASPHALT NITRO

Bạn nào khoái cảm giác mạnh thì đây là tựa game dành cho các bạn. Được ông lớn Gameloft ngành game Mỹ phát triển lần đầu tiên vào năm 2016. Aspalt Nitro là một bản rút gọn hoàn hảo của hai đàn anh Asphalt Extreme và Asphalt 8. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi gay cấn chắc chắn sẽ làm bạn phát mê. Không những thế, game có độ tối ưu rất tốt. Vì thế đây là ứng của viên hàng đầu trong những game hay cho xiaomi redmi note 6 pro mình muốn dành cho các bạn. Hãy tải và trải nghiệm trên những đường đua nghẹt thở.

DARKNESS RISES

Một trong những game MMORPG có đồ họa đẹp mắt mà vẫn chạy mượt trên các thiết bị tầm trung. Vừa được ông lớn game Hàn là Nexon ra mắt cuối tháng 9. Đây quả thực là game đẹp nhất dành cho bạn nào thích cày cuốc chặt chém. Game có thiết kế nhân vật tỉ mỉ và dựng hình đẹp mắt. Cùng với skill hoành tráng hứa hẹn sẽ cho bạn những cảnh quay mãn nhãn. Darkness Rises là một game hay cho xiaomi redmi note 6 pro có đồ họa hàng đầu hiện nay xứng đáng cho bạn trải nghiệm.

Trên đây là một vài tựa game hay và tối ưu ở mỗi thể loại. Tất cả đều được mình trải nghiệm và chọn lọc ra những game đẹp nhất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!