Hình ảnh Xiaomi Mi 9 có cấu hình như thế nào? Liệu giá của Xiaomi Mi 9 có rẻ và phù hợp với hình ảnh Xiaomi Mi 9 màn hình, cảm biến vân tay..

Hình ảnh Xiaomi Mi 9 thực tế

Chiếc Xiaomi Mi tiếp theo đã chính thức lộ diện. Sau đây là hình ảnh Xiaomi Mi 9 thực tế.

hình ảnh xiaomi mi 9

Giám đốc sản phẩm của Xiaomi, ông Wang Teng Thomas mới đây đã đăng một bức ảnh poster. Ảnh này tiết lộ sự kiện chính thức ra mắt Mi 9. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tới đây. Mặc dù cũng vào ngày này, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked 2019 ra mắt Galaxy S10, S10 Plus. Và một chiếc smartphone màn hình gập.

Xem thêm: Xiaomi Redmi 6 , Xiaomi Mi Max 2

hình ảnh xiaomi mi 9

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc lại tiếp tục xuất hiện những hình ảnh được cho là hình ảnh Mi 9. Những hình ảnh thực tế này đã xác nhận nhiều tin đồn trước đây xung quanh chiếc smartphone flagship tiếp theo của Xiaomi.

Hình ảnh mặt lưng của Mi 9 xác nhận cụm 3 camera sau. Camera được xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED bên dưới. Mặt lưng của Mi 9 có màu gradient xanh dương. Xung quanh được phủ kính và bo cong ở cả 4 cạnh. Thiết kế này sẽ giúp việc cầm nằm thoải mái hơn.

Có thể thấy cảm biến vân tay đã biến mất. Do đó khá chắc chắn rằng Xiaomi Mi 9 sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó thì Mi 9 được hy vọng sẽ có công nghệ sạc không dây tương thích ngược. Điều này giống với Huawei Mate 20 Pro.

Theo những nguồn tin trước đây, hình ảnh Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,4 inch. Máy có bộ vi xử lý Snapdragon 855 và bộ nhớ RAM 6GB. Cảm biến camera chính 48MP Sony IMX586 của Sony. Cảm biến phụ 12MP và cảm biến 3D ToF. Camera selfie 24MP và dung lượng pin 3.500mAh.