Hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 4 Prime cũ chuẩn nhất giúp bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 Prime cũ chất lượng và đảm bảo trước khi sở hữu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 Prime cũ và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ.

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ

Mặc dù để sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 prime cũ không mất  quá nhiều tiền nhưng bạn sẽ  không muốn phải sở hữu một thiết bị điện thoại đã qua sửa chữa và sử dụng không mượt…Bạn luôn muốn chiếc điện thoại của mình có những trải nghiệm thú vị, mượt mà nhất. Hơn nữa, Xiaomi Redmi 4 Prime cũ  là sản phẩm đã được sử dụng vì thế việc bạn làm theo hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 Prime cũ / hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ dưới đây là điều rất cần thiết cho bạn khi muốn mua Xiaomi Redmi 4 Prime cũ.

5 bước hướng dẫn cách kiểm tra/ test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ

Bạn hãy thực hiện các bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 Prime cũ từ hình thức cho đến phần mềm máy sao cho chất lượng được đảm bảo và tốt nhất. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn cách kiểm tra / test Xiaomi Redmi 4 prime cũ chi tiết và đơn giản nhất:

Bước 1: Bạn nên chọn một cửa hàng uy tín để chọn mua Xiaomi Redmi 4 prime cũ

Bước 2: Kiểm tra hình thức của máy và mã imei trong máy và trong hộp xem có trùng nhau ?

Bước 3: Test máy qua thao tác *#*#64663#*#*

Bước 4: Kiểm tra bảo mật vân tay trên máy xem còn hoạt động tốt không

Bước 5: Kiểm tra kết nối,  sóng và chất lượng loa nghe gọi …

Thực hiện hướng dẫn cách kiểm tra / test Xiaomi Redmi 4 prime cũ

Với 5 bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 prime cũ vô cùng chi tiết và dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn dưới đây là đã có thể chọn mua Xiaomi Redmi 4 prime cũ chất lượng và đảm bảo nhất, hoạt động ổn định tương tự như với thiết bị mới.

1. Kiểm tra hình thức Xiaomi redmi 4 Prime cũ

Kiểm tra bề ngoài Xiaomi Redmi 4 prime cũ mới 99%

Xiaomi Redmi 4 prime cũ là chiếc điện thoại đã qua sử dụng được thiết kế kim loại nguyên khối, đánh giá chất lượng cao về mặt hình thức. Vì thế, Xiaomi Redmi 4 prime cũ cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng xem có bị trầy xước hay méo không, có đảm bảo mới 99% không? Nếu máy có nhiều vết xước thì bạn không nên sở hữu mà hãy tìm cho mình một chiếc Xiaomi Redmi 4 Prime cũ khác. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các con ốc trên máy có han rỉ không, có dấu hiệu bị tháo không?

2. Kiểm tra hình thức và mã imei trong máy và hộp xem có trùng nhau không

Hãy kiểm tra mã imei có trùng khớp với mã trên máy không? Đây cũng là việc làm khá cần thiết .Trong trường hợp không trùng thì có thể đó là thiết bị đã qua sửa chữa, không phải hàng chính hãng. Thông tin mã imei trên vỏ hộp với thông tin trên máy phải đảm bảo trùng khớp nhau thì mới có thể đảm bảo về chất lượng.

3. Test máy nhờ thao tác *#*#64663#*#*

Tiếp theo để kiểm tra Xiaomi Redmi 4 prime cũ và test Xiaomi Redmi 4 prime cũ bạn mở máy lên và ấn *#*#64663 ,làm theo hướng dẫn để kiểm tra tính năng và thông tin hoạt động của chiếc Xiaomi Redmi 4 prime cũ theo hướng dẫn: Kiểm tra màu sắc, cảm ứng màn hình, camera, dung lượng pin…

4. Kiểm tra bảo mật vân tay Xiaomi Redmi 4 prime cũ

Kiểm tra vân tay Xiaomi Redmi 4 prime cũ

Xiaomi Redmi 4 prime cũ được trang bị cảm biến vân tay, tăng cường tính bảo mật khi sử dụng. Được đặt ở phía sau máy ở dưới camera khá riêng biệt đem đến người dùng những trải nghiệm mới mẻ . Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiểm tra lại xem vân tay có nhận và sửu dụng có ổn định không?

5. Kiểm tra sóng, chất lượng nghe gọi trên Xiaomi Redmi 4 Prime cũ

Cuối cùng để hoàn thiện các bước hướng dẫn cách kiểm tra / test Xiaomi Redmi 4 prime cũ bạn cần lắp sim vào máy để xem chất lượng cuộc gọi, loa nghe có rõ không? Đồng thời kiểm tra đến kết nối wifi, 3G…nhằm đảm bảo tính năng sử dụng tốt nhất cho bạn khi mới mua. Bài viết hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 prime cũ và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 prime cũ hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, chất lượng nhất.