Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 nhanh chóng, chính xác. Cách test Xiaomi Mi 9 hàng chính hãng mới nhất, kiểm tra chất lượng Mi 9 của bạn..

Cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 khi mua từ cửa hàng

Xiaomi luôn được trào đón nhiệt tình bởi cấu hình tốt giá cả hợp lý. Đi kèm với điều này không ít máy kém chất lượng, hàng giả được tung ra nhằm chuộc lợi. Vậy làm sao để mua được hàng chất lượng. Dưới đây là một số hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 trước khi mua.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 qua hình thức

Kiểm tra Mi 9 qua hình thức bên ngoài vỏ hộp và bề ngoài máy. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra vỏ hộp xem có rách túi bọc không? Hộp có bị méo hay móp nhiều không? Máy phải Full Box và còn nguyên seal. Kiểm tra các thông tin ngoài vỏ hộp có rõ ràng không? Về phần IMEI được tin trên vỏ hãy chú ý đến nó, khi kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite bạn sẽ dùng đến.

cách kiểm tra xiaomi mi 9

Tiếp theo hãy kiểm tra đến phần máy. Kiểm tra máy có bị trầy xước, móp hay có hiện tượng đã sử dụng rồi không Kiểm tra đến phụ kiện máy có đầy đủ hay không?

Cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 qua thông tin phần cứng

Kiểm tra về màn hình có điểm chết không? Hãy ấn giữ một icon di chuyển đều trên màn hình. Nếu icon bị tuột khỏi màn hình, hãy ấn giữ icon tại chỗ bị buột một lần nữa. Nếu tại đó vẫn bị tuột icon thì đấy là điểm chết của máy. Kể cả khi trên màn hình xuất hiện những đốm sang hay vết ố cũng hãy yêu cầu đổi máy.

cách kiểm tra xiaomi mi 9

Lắp sim của bạn vào máy gọi thử cho người thân hay bạn bè. Điều này để kiểm tra loa, míc và vạch sóng có ổn không. Kiểm tra thông tin về như RAM ROM, các thông số khác có đung như của hàng thông báo hay không.  Kiểm tra xem máy đã có tài khoản Micloud chưa? Nếu máy đã có mà bạn không yêu cầu trước thì yêu cầu đổi máy.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi 9 qua IMEI

Bạn vẫn còn nhớ phần lMEl ngoài vỏ chứ? Đây là lúc bạn càn đến nó để kiểm tra. Điều này có thể giúp bạn kiểm tra xem có phải chính hãng hay không và xuất xưởng khi nào.

Lấy Mã lMEl  phần ngoài vỏ sau đó nhấn tỏ hớp phím *#06#. Sau đó so sanh với thông tin ngoài vỏ xem có giống nhau hay không.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi 8 này bạn hãy áp dụng thật kĩ trước khi mua máy nhé!

Địa chỉ mua Xiaomi Mi 9 giá Rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

HÀ NỘI: 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng – ĐT: 0979884242

Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688

               Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM: Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123

        Số 602 Lê Hồng Phong, Q.10 – ĐT: 097.1111.602

ĐÀ NẴNG : Số 97 Hàm Nghi, Thanh Khê – ĐT: 096.123.9797