Cùng chúng tôi tham khảo bài viết hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2 qua bài viết dưới đây để có thể cài kho ứng dụng khổng lồ CHplay về máy với hàng loạt những ứng dụng nổi bật đặc biệt là không hề mất phí cho người dùng công nghệ. Bạn sẽ bất ngờ với kho ứng dụng này đấy.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mo-note2

Đôi nét về CHplay kho ứng dụng khổng lồ

CHplay là kho ứng dụng khổng lồ dành cho hệ điều hành android, nó sẽ khiến người dùng công nghệ cảm thấy vô cùng tiện ích khi cài về máy. Đơn giản lý do CHplay sẽ giúp bạn tải trò chơi, ứng dụng mới nhất về máy mà không hề tính phí. Bạn hoàn toàn nhận được những tính năng nổi trội vượt bậc mà CHplay mang lại.

Để có thể giúp các bạn cập nhật CHplay cho Xiaomi Mi Note 2 chúng tôi đã tổng hợp lại các bước hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng đơn giản. Tự bạn cũng có thể cài được kho ứng dụng khổng lồ này.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mo-note2-2

Các bước hướng dẫn cài CHplay cho Xiaomi Mi Note 2

Chỉ cần thao tác thực hiện theo 3 bước hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note 2 dưới đây các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với ứng dụng này:

Bước 1 : Trước tiên bạn hãy tải và giải nén bộ công cụ và Driver: http://www.fshare.vn/file/34ZFX26HNJGF

Sau đó copy file pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip và file UPDATE-SuperSU-v1.94.zip đồng thời lưu vào bộ nhớ máy.

 Bước 2 : Cài TWRP recovery: Tắt nguồn >> thao tác giữ đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượngcho đến khi máy rung và logo MI hiện lên thì thả phím nguồn chỉ giữ phím giảm âm lượng >>vào chế độ fastboot >> cắm cáp nối giữa điện thoại và máy tính.

Bước 3: Nhấn chọn Install >> chọn  file pa_gapps-modular-pico-5.0.1-RC2-20150125a-signed.zip >> nhấp chpnj Swipe to confirm flash >> vào file UPDATE-SuperSU-v1.94.zip >> tiếp tục vào Swipe to confirm flash >>Reboot >> chọn Power off >> Khởi động lại thiết bị.

huong-dan-cai-chplay-cho-xiaomi-mo-note2-1

Rất đơn giản chỉ với những bước cơ bản của bài viết hướng dẫn cài chplay cho Xiaomi Mi Note trên là bạn đã có thể cài được kho ứng dụng khổng lồ về máy Xiaomi Mi Note 2 rồi nhé!

Chúc các bạn thành công!