CH Play là một ứng dụng rất quan trọng và cần thiết trên mỗi chiếc điện thoại, vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi  Redmi 4 nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Xiaomi Redmi 4 là một sản phẩm mới của hãng Xiaomi, vì thế nếu bạn mới mua máy chắc chắn sẽ không được cài đặt sẵn CHPlay khi đó nếu bạn muốn sử dụng mọi ứng dụng hay game mới nhất của máy, bạn hãy tham khảo ngay cách Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4 để tự cài đặt cho máy.

Lưu ý khi cài CH Play cho Xiaomi Redmi 4

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi 4

Đầu tiên các bạn tải về file APK “Google Installer” tại đường link dưới đây và cài đặt bình thường: https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
Tại đây, bạn có thể tải về rất nhiều ứng dụng của Google. Nhưng bạn chỉ nên tải Google Play Store.

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Khi bạn ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm trong Xiaomi Redmi 4 sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu bạn tải về dịch vụ này về. Bạn tải vềđể máy tiến hành cài đặt

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi 4

Chú ý: Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa có thể sử dụng Play Store vì nhiều app bị chặn. Khi đó bạn hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống để chờ đợi máy nhận diện vùng miền VN, quá trình này sẽ mất từ 5 – 30 phút tùy theo tình trạng mạng. sau khi đã nhận diện xong bạn có thể sử dụng bình thường.

Tham khảo sản phẩm: Xiaomi Redmi 4 cũ