Cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro sẽ không còn khó với bạn. Với cách hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro bạn có thể tự cài cho máy. Hoặc MobileCity sẽ giúp bạn cài CH Play cho điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro là phiên bản nâng cấp của Redmi Note 3. Với những cải tiến hoàn hảo về hiệu năng và nhiều đột phá khác. Đặc biệt là chiếc camera mang lại cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro 

CH Play chính là phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ thống Android. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp điện thoại lại không được cài đặt sẵn ứng dụng này, hay trong quá trình ROOT máy người dùng thao tác đã lỡ xóa mất ứng dụng CH Play trên máy của bạn. Vì thế, MobileCity sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro  đơn giản nhất và nhanh nhất để các bạn có thể tự cài đặt ứng dụng và sử dụng ứng dụng này một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

CH Play là gì? 

CH Play là cửa hàng ứng dụng trên các smartphone chạy trên hệ điều hành Android. Tại cửa hàng ứng dụng này bạn có thể thoải mái tải Free. Hay mua các ứng dụng khá đa dạng và phong phú với các tựa Game. Kể cả các phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, phim… Vì thế hãy học cách cài CH Play cho Xiaomi  Redmi Note 3 Pro để có thể sử dụng.

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết và đơn giản nhất

Các bước cài CH Play cho Redmi Note 3 Pro:

Bước 1: Trên màn hình chính bạn chọn Appstore của Xiaomi Redmi Note 3 Pro và vào seach google trong thanh tìm kiếm.

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 2: Bạn Click và chọn tìm kiếm nhờ baidu

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 3: Chọn kết quả đầu tiên trong số kết quả tìm kiếm để cài đặt cho máy

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 4: Chọn Launch để chạy chương trình. Tiếp theo bạn chọn đến biểu tượng có hình tròn màu xanh giữa màn hình để tiếp tục.

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Hãy allow tất cả các mục rồi tiến hành cài đặt 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google.

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 5: Bước cuối cùng cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Bạn đăng nhập mail trên ứng dụng để sử dụng CH Play. Sau khi đăng nhập xong bạn có thể hoàn toàn có thể lựa chọn mọi ứng dụng mà bạn thích để tải về và trải nghiệm.

cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Vậy là bạn đã tải thành công CH Play về cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro của bạn. Với cách hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Hãy thoải mái trải nghiệm những kho ứng dụng và game hot nhất trên CH Play của bạn. Hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp cho bạn có thể tự mình cài đặt thành công CH Play.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm bài viết: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro, Giá bán Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ