Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 chuẩn nhất, chi tiết nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4 dễ thực hiện với các thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4

Tham khảo thêm sản phẩm: Xiaomi Redmi Note 4 cũ

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 

Xiaomi Redmi Note 4 là chiếc smartphone sở hữu đầy đủ những tính năng hấp dẫn và nổi bật, vì thếngay khi vừa ra mắt chiếc điện thoại này đã được rất nhiều người dùng quan tâm. tuy nhiên, khi còn khá mới thì việc cài đặt một cửa hàng ứng dụng tiện ích là vô cùng cần thiết. Với cách hướng dẫn cài CH play cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản và dễ thực hiện bạn đều có thể làm theo và cài đặt ở nhà nhanh chóng mà không cần đến những cửa hàng với các bước dưới đây.

Những lưu ý khi cài CH play cho Xiaomi redmi Note 4

Các ứng dụng của Google như: Play Store, Gmail… bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì thế, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài nhưng nếu không có thành phần nói trên cũng coi như kết quả bằng không. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 đang bị khóa bootloader nên chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản nhất

  • Đầu tiên tải vềmáy file APK “Google Installer” tại đường link dứơi đây và cài đặt bình thường: https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer
    Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1
  • Tại đây, bạn có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google. Tuy nhiên, các bạn là chỉ nên tải Google Play Store thôi.
Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản nhất
Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản nhất
  • Khi tải Google Play Store, phần mềm của máy sẽ báo máy bị thiếu Google Services và tự động yêu cầu tải về dịch vụ này về. Bạn nhấn icon tải về ở bên dưới để tiến hành cài đặt.
Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4
Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4

Tuy nhiên, sau khi cài đặt xong, việc sử dụng Play Store vẫn chưa thể ổn định vì có nhiều app bị chặn không cho tải. Khi đó bạn hãy mở Wi-Fi và GPS hệ thống và đợi máy nhận diện vùng miền VN, quá trình này sẽ mất từ 5 đến 30 phút tùy theo tình trạng mạng của bạn. Sau đó bạn mới có thể sử dụng bình thường.

Với cách hướng dẫn cài CH play cho Xiaomi Redmi Note 4 trên đây, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công với các bước làm trên.

Tham khảo bài viết: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 4