Trung Quốc tiếp tục tung ra sản phẩm Xiaomi Mi4C với nhiều chi tiết mới. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C.

Hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C

Khách hàng luôn muốn chọn một sản phẩm smartphone tốt nhất, ưng ý nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này. Bài hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C

5 chú ý quan trọng khi chọn mua máy Xiaomi Mi4C:

  • DÙNG MÃ *#*#64663#*#* ĐỂ TEST HẾT NHỮNG BÀI TEST CẦN THIẾT
  • KIỂM TRA IMEI HỘP TRÙNG MÁY KHÔNG
  • KIỂM TRA VÂN TAY CỦA MÁY (nhập vào và test)
  • KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN KHÔNG CÓ

Kiểm tra hình thức bên ngoài và phần cứng của máy Xiaomi Mi4C

Đối với những sản phẩm điện thoại còn mới thì cách chọn mua khá dễ dàng. Bởi chúng vẫn còn được ở trong hộp và được bọc khá kĩ càng. Có một điều mà khá nhiều khách hàng mắc phải đó chính là bỏ qua việc kiểm tra vỏ hộp mà chỉ quan tâm tới chiếc smartphone ở bên trong. Tuy nhiên, đây cũng chính là nơi chứa khá nhiều thông tin giúp bạn biết được xuất xứ cũng như tình trạng máy như thế nào?

Hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C
Xiaomi Mi4C thiết kế lịch lãm và sang trọng

Bước đầu tiên trong bài hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C là bạn phải để ý tới vỏ hộp của chiếc máy Xiaomi Mi4C. Một chiếc máy mới thì vỏ hộp có khá ít trường hợp bị méo mó hoặc bị móp ở các góc và không bị xước sát. Sau khi mở hộp, bạn để ý tới tình trạng máy như thế nào: có móp không, có xước sát không? Việc quan trọng đó chính là bạn kiểm tra phần màn hình máy. Hãy xem các góc của màn hình có bị nhô kênh không?

Kiểm tra IMEI và phụ kiện của Xiaomi Mi4C

Kiểm tra các thông tin của máy có ghi trên vỏ hộp, có mã IMEI. Bạn check thử mã trên trang web chính của Xiaomi và phần mã IMEI của máy. Kiểm tra phụ kiện của máy có đầy đủ không: tai nghe, cáp sạc, củ sạc. Thêm những dụng cụ đi kèm như que chọc sim, sách hướng dẫn.

Hướng dẫn test máy Xiaomi Mi4C

Cách test máy mới là một trong những điểm quan trọng nhất. Với bất kỳ chiếc máy nào của hãng Xiaomi, sẽ có mã test nhất định. Để test máy Xiaomi Mi4C bạn vào phần di động > *#*#64663#*#* > gọi

Bạn nên test chế độ vân tay. Bởi với những chiếc điện thoại hiện đại thì hầu hết sẽ có chế độ vân tay khá nhạy bén. Và kèm theo đó là chế độ 3G, trong bài test bên trên không hề có test 3G. Vì vậy, bạn nên sử dụng một chiếc sim 3G để thử xem nó có hoạt động bình thường không?

Điều khá quan trọng trong bài hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C là test chân sạc máy. Bởi bạn có thể biết được chân sạc không có bất cứ một trục trặc gì trước khi mua về sử dụng.

Địa chỉ mua Xiaomi Mi4C uy tín, chất lượng

Sau khi test xong hết các bài test, bạn có thể yên tâm “rinh” máy Xiaomi Mi4C về để dùng. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín mua điện thoại Xiaomi Mi4C thì hãy đến Mobilecity. Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Mi4C chính xác nhất. Bạn sẽ không phải e ngại việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý tại Mobileciy.