Làm cách nào để có thể mua được chiếc smartphone cũ xách tay chất lượng. Mời bạn đọc theo dõi bài viết hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay dưới đây. Để có thể lựa chọn cho mình chiếc smartphone cũ chất lượng.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay

Sản phẩm Xiaomi MiPad được hãng Xiaomi trang bị cho khá nhiều những chức năng. Không kém cạnh với những dòng sản phẩm đã ra mắt trước đó. Với cấu hình khủng, thiết kế khá đẹp đã mang lại cho khách hàng khá nhiều những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm Xiaomi MiPad xách tay tốt và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay dành cho khách hàng.

Chú ý quan trọng khi chọn mua Xiaomi MiPad xách tay

  • Mã test *#*#64663#*#* cho Xiaomi MiPad
  • Kiểm tra mã test imei hộp máy
  • Test kỹ vân tay của máy
  • Chọn mua tại cửa hàng uy tín

Tư vấn chọn mua sản phẩm Xiaomi MiPad xách tay tại cửa hàng

Để chọn mua được máy tốt bạn nên chú ý:

Đầu tiên bạn nên kiểm tra màn xung quanh sản phẩm xem máy có bị xước không. Tránh trường hợp bạn mua máy về rồi có những lỗi không đáng. Sau đó bạn kiểm tra nút tăng giảm âm lượng hay nguồn của máy có độ nảy cao không.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay

Bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra vỏ hộp của máy. Bởi vỏ hộp của máy Xiaomi MiPad xách tay có chứa khá nhiều thông tin quan trọng. Như nhà sản xuất, ngày sản xuất, mã số iMEI kiểm tra máy…

Bạn cũng nên kiểm tra trong hộp có đầy đủ phụ kiện hay không. Bao gồm: cáp sạc, củ sạc, tai nghe, quyển hướng dẫn.

Hướng dẫn cách test Xiaomi MiPad xách tay

Bước quan trọng trong quá trình test để mua một chiếc Xiaomi MiPad xách tay đó là. Phần kiểm tra điểm chết, màn hình và các bộ phận khác như loa, máy ảnh,….

Cách kiểm tra các phần này cũng vô cùng đơn giản, cũng giống như nhưng sản phẩm khác. Trước tiên, để kiểm tra điểm chết bạn vào Youtube gõ kiểm tra điểm chết màn hình. Để màn hình toàn một màu xanh , trắng hoặc đỏ. Nếu trên màn hình đó hiện  lên một chấn đen bất kỳ thì có nghĩa là máy đã bị điểm chết, bạn nên chọn máy khác.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay

Phần kiểm tra độ cảm ứng màn hình bạn chỉ cần giữ tay vào một icon bất kỳ. Di chuyển toàn màn hình. Nếu icon đó đột nhiên dừng lại có nghĩa là cảm ứng màn hình đó không được ổn và bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua.

Cuối cùng bạn bật một bản nhạc nào đó để kiểm tra loa Và chạy thử Camera. Nếu tất cả những kiểm tra trên đều không gặp vấn đề gì thì bạn đã lựa chọn được chiếc Xiaomi MiPad tốt.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi MiPad xách tay. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp được khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Và có những mẹo để chọn cho mình một sản phẩm smartphone tốt nhất.