Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay là một sảm phẩm khá tốt và giá thành rẻ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay đơn giản nhất. Giúp bạn chọn được chiếc điện thoại ưng ý cho mình.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Để chọn cho cho mình một sản phẩm smartphone của hãng Xiaomi tốt. Không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn mua. Hiểu được tâm lý khách hàng, dưới đây là bài viết hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Để chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro cần phải chú ý những điều gì?

Có khá nhiều những chú ý khi bạn mua một sản phẩm smartphone công nghệ cao. Như đối với Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay. Và để chọn được sản phẩm tốt bạn nên thực hiện một số những bước sau:

Bước 1: Kiểm tra mã IMEI máy và mã IMEI ở hộp máy

  • Ở hộp máy không chỉ có riêng thông tin mã IMEI mà còn mã thông tin sản xuất với thông tin ngày sản xuất máy.
  • Bạn cũng có thể check mã IMEI trên vỏ hộp và mã IMEI ở trên máy.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Bước 2: Kiểm tra bên ngoài của máy

  • Máy mới thì việc kiểm tra Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay mới thì dễ dàng hơn so với máy cũ. Bạn xem xét các góc của máy có bị móp méo gì không?
  • Đối với máy mới thì các góc màn hình sẽ khá khít với vỏ. Nên bạn kiểm tra các góc màn hình xem có hiện tượng bênh góc không?

Bước 3: Kiểm tra phụ kiện của máy xem có đầy đủ không, bao gồm: sách hướng dẫn, cáp sạc, củ sạc, tai nghe.

Hướng dẫn test máy Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay tại cửa hàng

Hầu hết các thiết bị di động đến từ Xiaomi đều được trang bị một mã test nhất định. Để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm đó. Trước tiên bạn hãy vào trình gọi điện và nhập dãy kỹ tự là mã test máy Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay:  *#*#64663#*#*. Máy sẽ trả về cho bạn một giao diện với nhiều bài test khác nhau. Cứ như thế, bạn lần lượt thực hiện hết các bài kiểm tra trên. Để đảm bảo chọn mua được sản phẩm ưng ý, không nên bỏ qua bước nào của các bước test nhé.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Để kiểm tra khả năng cảm ứng Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay bạn sẽ truy cập mục 16. Touchpanel và vẽ 1 cách tự nhiên trên các ô vuông được bày sẵn trên máy. Nếu các đường cảm ứng bạn vẽ ra là liền mạch không bị đứt đoạn thì cảm ứng hoàn toàn bình thường.

Kiểm tra loa bằng cách mở 1 bài nhạc bất kì của sản phẩm Xiaomi Redmi 3 Pro. Sau đó bật âm lượng to dần để kiểm tra loa có bị dè hay không?

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay

Kiểm tra camera chụp ảnh cũng như vậy, bạn chụp thử 1 ảnh bất kì rồi xem xét ảnh có mờ hay không, vỡ nét không? Bạn kiểm tra cấu hình của sản phẩm đã đúng hay chưa?

Kết luận

Ngoài việc tham khảo thông tin hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi 3 Pro. Và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin qua cấu hính máy. Trên đây là toàn bộ những Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3 Pro xách tay. Hy vọng những thông tin sau đây có thể giúp bạn lựa chọn được 1 sản phẩm hoàn hảo.