Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s dưới đây giúp lựa chọn cho mình chiếc Xiaomi Redmi 3s tốt nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s dưới đây. Hy vọng bài viết hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi 3S và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 3S sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức để kiểm tra trước khi mua sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s đơn giản tại cửa hàng.

Xiaomi Redmi 3s là chiếc điện thoại mang cải tiến lớn của dòng Xiaomi. Do nhà sản xuất Trung Quốc tỉ mỉ gọt giũa sở hữu thiết kế khung nhôm ấn tượng và bền bỉ. Redmi 3s thật đáng để người dùng công nghệ trải nghiệm và sở hữu. Tuy nhiên, khi đi mua hàng bạn phải biết cách kiểm tra máy thật chuẩn để tránh mua phải hàng lỗi, hỏng… Bài viết này hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s

Các bước hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi 3s

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s vô cùng đơn giản:

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra vỏ hộp Xiaomi Redmi 3s xem có vuông vắn, thông tin ghi trên vỏ hộp có đầy đủ, rõ nét… Đặc biệt bạn cần chú ý thông tin mã imei trên vỏ hộp và máy xem có trùng khớp không?

Sau đó bạn hãy thực hiện mở hộp máy và kiểm tra hình thức bên ngoài của máy. Quan sát thật kỹ ngoại hình máy xem có bị xước xát hay móp méo gì không. Đồng thời bạn cũng kiểm tra luôn các phụ kiện đi kèm có đầy đủ và hoạt động tốt…

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s
Chia sẻ hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s

Thực hiện hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s: test máy

Bạn hãy thực hiện test màn hình, đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong. Bởi đó là giao diện chính để người dùng thao tác và làm việc trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Kiểm tra màn hình bao gồm: kiểm tra điểm chết và độ cảm ứng màn hình:

  • Kiểm tra điểm chết màn hình của máy về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. Và quan sát trên nền màu ấy có xuất hiện vệt màu nào khác biệt hay không? Nếu có chứng tỏ màn hình đó đã xuất hiện điểm chết.
  • Kiểm tra độ cảm ứng màn hình bạn hãy giữ tay vào một icon bất kỳ. Sau đó di chuyển nó quanh màn hình. Trong quá trình di chuyển icon đó vô tình dừng lại có nghĩa là cảm ứng màn hình không tốt.

Cuối cùng bạn hãy thực hiện kiểm tra loa máy, camera, pin… Xem chất lượng âm thanh có đảm bảo, hình ảnh chụp có ổn định.

hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s

Trên đây là một số bước cơ bản hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 3s và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 3S đơn giản nhất. Bạn nên dành thời gian để thực hiện test điện thoại một cách chuẩn nhất. Tránh trường hợp mua phải điện thoại hỏng và lỗi.