Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, Redmi 4A, Redmi 4 Prime chuẩn nhất và chính xác nhất. Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Remdi 4 và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết nhất trước khi mua máy. Để bạn có thể lựa chọn được những chiếc máy có chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime

Xiaomi Redmi 4 cấu hình cao, thiết kế đẹp nổi bật trong phân khúc tầm trung. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc điện thoại mới có chất lượng đảm bảo và tốt nhất là một vấn đề mà người dùng quan tâm khá nhiều. Nhưng không phải ai cũng có những kinh nghiệm chọn máy và test máy tốt.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime chuẩn nhất và đảm bảo nhất.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime
Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime đơn giản dễ dàng

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime: Kiểm tra hình thức máy

Là sản phẩm vừa ra mắt cách đây chưa lâu, nên ở thời điểm này chắc hẳn  bạn sẽ không thể tìm mua được một chiếc Redmi 4 cũ. Với một smartphone mới, vấn đề về hình thức máy là vấn đề cần được quan tâm. Bạn cần kiểm tra mã imei ở vỏ hộp và trên máy xem có trùng khớp nhau không.

Tiếp theo, bạn cần chú ý hình thức bên ngoài máy. Mặc dù là máy mới 100% nhưng cũng không thể tránh khỏi những vấn đề lỗi xảy ra, vì thế mà bạn  không nên bỏ qua khâu test máy này. Bạn hãy quan sát ngoại hình của máy xem có bị xước hay móp méo gì không. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra các phụ kiện đi kèm như sạc, cáp và tai nghe xem có đầy đủ và được hoạt động tốt không?

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime: Kiểm tra màn hình của máy

Đối với bất cứ chiếc smartphone nào cũng vậy, màn hình là một yếu tố rất quan trọng, là giao diện chính để người dùng thao tác và làm việc trên chiếc điện thoại của mình. Kiểm tra màn hình bao gồm: kiểm tra điểm chết và kiểm tra độ cảm ứng màn hình.

-Kiểm tra điểm chết trên điện thoại Xiaomi Redmi 4 bạn để màn hình của máy về màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. và tiếp tục quan sát. Hãy chú ý xem trên nền màu ấy có xuất hiện vệt màu khác biệt nào hay không? Nếu có thì chứng tỏ màn hình đó đã xuất hiện điểm chết và bạn không nên mua sản phẩm này.
-Kiểm tra độ cảm ứng của màn hình. Cách đơn giản  nhất là giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển quanh màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển icon đó mà màn hình dừng lại nghĩa là cảm ứng màn hình không được tốt.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime: Test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4Prime

Ngoài màn hình của máy, thì các bộ phận khác trên chiếc Xiaomi Redmi 4 cũng rất quan trọng. Như camera, loa, và các kết nối Wifi, 3G,… Bạn hãy khởi động và cảm nhận chất lượng của nó.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime
Các bước test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4Prime

Ngoài ra, bạn cũng nên Test qua viên pin. Bằng cách căn thời gian sử dụng của máy khoảng 10 đến 15 phút, xem lượng pin tiêu hao có như thế nào?
Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề camera và loa của máy. Để xem việc trải nghiệm với những bức ảnh có thật sự sắc nét và hoàn hảo như đã giới thiệu không. Hay vấn đề loa của máy dùng có ổn định không? Âm thanh có rõ ràng không? Để có thể quyết định mua một chiếc máy có chất lượng đảm bảo nhất. Với cách hướng dẫn hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime. Hi vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm chọn mua tốt nhất và đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm đến những cửa hàng uy tín và tin cậy để mua. Và luôn có một sự bảo đảm tốt nhất về chiếc máy mới của mình.

Hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime: địa chỉ uy tín và tin cậy

Ngoài việc làm các bước hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime vẫn chưa đủ. Bạn cũng nên lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín. Đó cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Địa chỉ mua Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime ở đâu tốt? Đây cũng là yếu tố quyết định giúp cho bạn sở hữu được Xiaomi Redmi chất lượng tốt nhất.
Mobile City là một gợi ý cho bạn bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.
Trên đây là cách hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Redmi 4, 4A, 4 Prime mà chúng tôi cập nhật. Hi vọng bạn đã có thể tự chọn mua cho mình chiếc Xiaomi Redmi ưng ý.