Hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng đơn giản cho bạn

Nhắc đến cái tên Xiaomi Mi Note 2 các bạn đã biết nó là siêu phẩm điện thoại đến từ nhà sản xuất Trung Quốc với rất nhiều tính năng cao cấp được người dùng công nghệ yêu thích, quan tâm và sở hữu cho mình. Nếu như bạn yêu thích và đang trải nghiệm chiếc smartphone Xaiomi Mi Note 2 hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tham khảo hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng đơn giản.

Chuẩn bị trước khi up ROM gốc cho Xiaomi Mi Note 2

Khi các bạn thực hiện theo hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note 2 bạn cần phải chuẩn bị lưu ý những hướng dẫn sau để có được quá trình up rom tốt nhất nhé!

  • Bạn hãy thực hiện coppy và sao lưu lại toàn bộ dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện up ROM
  • Chuẩn bị máy tính tốt nhất với kết nối wifi và dây cap tốt nhất
  • Cố gắng để pin điện thoại phải đảm bảo dung lượng trên 50% để quá trình up ROM không bị gián đoạn

Nếu bạn chuẩn bị tốt những lưu ý trên bạn sẽ không lo lắng gặp phải bất cứ gián đoạn, lỗi, chết máy khi up ROM. Chắc chắn tự bạn sẽ có thể hoàn thiện bản ROM gốc cho máy.

huong-dan-up-rom-goc-cho-xiaomi-mi-note2

Các bước thực hiện up ROM gốc Xiaomi Mi Note 2 

Cùng chúng tôi thực hiện những thao tác hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note 2 dưới đây để có được bản ROM gốc tốt nhất cho thiết bị của mình:

Bước 1: Thực hiện tải Rom Multi Language và copy bản rom về máy:

https://drive.google.com/file/d/0B7N60Wm5bFPKZU1RMFRDVWlING8/view

Bước 2: Vào Settings >> chọn Abouts phone >> chọn System updates >> Chọn Choose update package> > Bản ROM mà bạn vừa tải về.

Bước 3: Chờ khoảng 5 – 10 phút cho máy update khi thấy hiển thị thông báo Reboot thì các bạn nhấn chọn nút khởi động lại.

huong-dan-up-rom-goc-cho-xiaomi-mi-note2-1

Với 3 bước rất đơn giản và cơ bản kẻ trên các bạn đã có thể hoàn thiện bản ROM vô cùng ấn tượng và chắc chắn bạn sẽ thấy thiết bị Xiaomi Mi Note 2 có những trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi Note 2.