Các Fan Xiaomi đang mong chờ bài hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro. Nên để đáp ứng nhu cầu của người dùng tindienthoai.net sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ. Để có thể up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro giúp giải quyết vấn đề bị treo logo, bị lỗi máy hay bị đơ.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Như đã biết Rom gốc: hay còn gọi là rom stock nghĩa là phiên bản rom do nhà sản xuất cung cấp. Nó chứa đầy đủ các tính năng mà nhà sản xuất đã đưa ra và kèm theo các ứng dụng riêng của nhà sản xuất trang bị cho máy. Tuy nhiên khi về Việt Nam máy thường là máy xách tay nên có thể cần nâng cấp bản ROM. Hay cài đặt tiếng Việt vì vậy có thể sẽ gây ra những lỗi nhỏ khiến máy bị treo logo hay hoạt động chậm. Nên việc Up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro là cần thiết và đương nhiên. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro.

Các bước up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Lưu ý:

  • Rom này chỉ up cho Xiaomi Redmi 3 Pro bản 3GB Ram
  • Máy sạc trên 50% PIN
  • Dây cáp kết nối chất lượng tốt một chút
  • Các File khi tải về nhớ giải nén và để ngoài Desktop dễ tìm kiếm

Download: miui_HM3_V7.2.7.0.LHPCNDB_f8d3fa0963_5.1.zip

"<yoastmark

Cách cài Rom gốc cho Xiaomi Redmi 3 PRO:

  • Bước 1: Các bạn tải rom về, copy vào bộ nhớ máy
  • Bước 2: Vào cài đặt, About Phone, chọn System Update
  • Bước 3: Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải
  • Bước 4: Chọn Choose Update Package
  • Bước 5: Chọn file zip vừa tải về
  • Bước 6: Sau khi máy nạp xong máy sẽ tự động reboot và update…

Đó là 6 bước đớn giản mà chúng tôi Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro chất lượng bạn có thể tự mình làm theo ở nhà. Hoặc nếu bạn nào chưa thạo việc cài ROm hay Root máy  có thể đến trước tiếp MobileCity 120 Thái Hà để được hỗ trợ và cài ROM miễn phí.

Bạn tham khảo thêm: Hướng dẫn up rom gốc Xiaomi Redmi 3

Chất lượng Xiaomi Redmi 3 Pro sau khi cài lại Rom gốc ra sao?

"<yoastmark

Xiaomi Redmi 3 Pro là bom tấn thế hệ thứ 3 sau thành công của Xiaomi Redmi Note 3/ Note 3 Pro và Redmi 3. Được trình làng thị trường điện thoại khiến cả thế giới “rúng động”. Máy sở hữu thiết kế mới nổi bật cấu hình cực cao và giao diện thông minh MIUI. Vì vậy khi máy có lỗi hay bị treo logo mà được cài lại bản ROM gốc. Chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm trên máy mượt hơn mà lại không mất tiêng Việt. Nên các gói ứng dụng hay trên Google mà Xiaomi trang bị cho máy cũng cho phép bạn thả sức tận hưởng.

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Redmi 3 Pro một cách chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công.