Bạn mới sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 cao cấp nhưng chỉ có ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác mà không hề có ngôn ngữ tiếng Việt khiến bạn khó có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 đơn giản giúp bạn trải nghiệm  thiết bị một cách tốt nhất.


huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi-note2-1

Những lưu ý khi thực hiện up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note 2

Trước khi thực hiện hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 bạn hãy lưu ý quan trọng sau:

  • Cần phải thực hiện kiểm tra đúng Xiaomi Mi Note 2 thì mới có thể thực hiện up ROM thành công: Vào Settings= > thực hiện chọn About Phone = > Model Number.
  • Sử dụng Flash ROM trên máy tính cá nhân đảm bảo kết nối Internet ổn định và chuẩn bị một bản ROM chuẩn nhất để up.
  • Một điểm nữa là bạn cần đảm bảo dung lượng pin đạt trên 50% sẽ đảm bảo tốt nhất cho quá trình up rom.

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 để có thể sử dụng tiếng Việt cho máy.

huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi-note2-2

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note 2

Bước 1: Mở Driver ADB trên máy tính

Bước 2: Vào Folder adb-tools >> mở lệnh CMD Terminal bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Shift và click chuột phải >> chọn Open command window here.

Bước 3: Tắt nguồn điện thoại và nhấn đồng thời tổ hợp phím Power và Volume Down đến khi điện thoại rung lên >> vào Fastboot >> cắm dây cáp để laptop tự nhận Driver >> Nhập fastboot devices trong CMD >> Chọn Enter.

Bước 4: Bạn cần thiết lập Recovery TWRP bằng thao tác gõ fastboot flash recovery recovery.img khi thấy hiển thị thông báo finished >> rút dây cáp >>tắt nguồn >> tháo pin ra sau đó lắp lại >> bật máy lên để bắt đầu vào Recovery.

Bước 5: Recovery TWRP >> nhấp chọn Settings >> Chọn Screen >> Tích bỏ mục Enable screen timeout >> Chọn Wipe >> Chọn Advanced Wipe >> Chọn Dalvik Cache, Data, Cache >> kéo thanh Swipe to Wipe và bắt đầu Wipe.

huong-dan-up-rom-tieng-viet-cho-xiaomi-mi-note2

 Như vậy là các bạn đã thực hiện thành công hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi Note 2 với những bước mà chúng tôi đã tổng hợp phía trên. Chắc chắn các bạn sẽ thực hiện thành công !