Những chia sẻ hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi5s dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng thiết bị hơn bởi Xiaomi Mi5s là chiếc smartphone có nguồn gốc từ Trung Quốc cho nên, nhà sản xuất chỉ trang bị cho ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác mà không có tiếng Việt. Để người dùng tiện hơn trong việc sử dụng thiết bị các bạn nên cài cho máy của mình bản rom tiếng việt tốt nhất.

huong-dan-up-ro-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s

Những lưu ý khi up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi5s

Xiaomi Mi5s là siêu phẩm điện thoại được cải tiến nâng cấp bởi chiếc Xiaomi Mi5. Nó có thể mang đến cho người dùng hàng loạt những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Chiếc smartphone này được rất nhiều người dùng công nghệ sở hữu cho mình và cho những đánh giá rất thú vị.

Trước khi bạn thực hiện theo hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi mi5s bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

  1. Bạn hãy tiến hành vào Setting ->  About Phone -> Model Number để kiểm tra thông tin và mã máy có đúng là Xiaomi Mi5s hay không?
  2. Trước khi up rom bạn hãy nhớ coppy lưu trữ toàn bộn dữ liệu quan trọng. tránh trường hợp up rom sẽ làm mất toàn bộ.
  3. Đảm bảo dung lượng pin của Xiaomi Mi5s đạt trên 50 % để không bị hết pin trong quá trình up ROM.
  4. Máy tính cũng phải đảm bảo kết nối wifi ổn định.

huong-dan-up-ro-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s-3

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi5s

Có thể bạn nghĩ việc up ROM tiếng việt cho thiết bị Xiaomi Mi5s khá phức tạp và không thể tự mình thực hiện được nhưng nó lại vô cùng đơn giản theo 3 bước dưới:

Bước 1: Bạn hãy tải tập tin TWRP về máy Xiaomi Mi5s
Bước 2: Sau đó bạn chỉ cần thso tác giải nén tập tin: twrp_rm_n3.rar kichs hoạt USB debugging của máy.
Bước 3: Thực hiện cắm cáp kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s với máy tính để có thể mở tệp tin flash_recovery.bat sau đó bạn chỉ cần chờ khoảng 5 – 10 phút là máy đã up ROM tiếng Việt thành công.

huong-dan-up-ro-tieng-viet-cho-xiaomi-mi5s-2

Trên đây là những chia sẻ hướng dẫn up rom tiếng việt cho Xiaomi Mi5s vô cùng đơn giản và thú vị. bạn sẽ không còn mất công phải đến tận cửa hàng để up ROM nữa bởi tự bản thân bạn cũng có khả năng.

Chúc các bạn thành công!