Cách hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 để giúp máy hoạt động tốt hơn. Với những bước Root máy vô cùng đơn giản và dễ dàng hy vọng các bạn sẽ thành công.

hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2.

Các bạn có biết quá trình Root và cài Recovery cho máy sẽ có tác dụng tới máy không? Có thể nói tác dụng vô cùng ấn tượng cho thiết bị Xiaomi Mi Note 2 không. Chắc chắn sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 bạn sẽ thích thú và thực hiện ngay thao tác.

Các bước hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 cho bạn đơn giản.

Khi thực hiện Root Xiaomi Mi Note 2 bạn có thể mở toàn bộ tính năng, ứng dụng mới mẻ. Đồng thời, máy sẽ tự động hóa mới thao tác tắt mở màn hình, 3G… Chưa hết Root máy sẽ giúp tăng thời lượng pin cho thiết bị. Hơn nữa còn giúp tăng sao lưu dữ liệu đơn giản khi chuyển máy. Người dùng am hiểu công nghệ khá thích thú với điều này. Nếu bạn cài Root và cài Recovery cho Mi Note 2 nói riêng và các thiết bị Android sẽ là vô cùng tốt.

hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2

Để có thể Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 vô cùng dễ dàng dưới đây:

Bước 1:  Mở máy và vào Settings >> bạn chọn About Phone >> chọn tiếp MIUI version >> Developer
Bước 2: Sau đó bạ lại vào lại Setting >> nhấp chọn Additional >> chọn Deverloper. Một lần nữa >> Cuối cùng bật chế độ USB Debugging.
Bước 3:Tải ứng dụng Root Shuame Root >> thực hiện kết nối thiết bị Xiaomi Mi5s mini >> Nhấp chọn khởi động phần mềm >> Nút xanh xuất hiện thì nhấp chọn.

hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2

Sau đó bạn đợi thiết bị Xiaomi Mi Note 2 thực hiện Root và cài Recovery trong vài phút. Với hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi Note 2 ở trên giúp bạn có những thôg tin tốt hơn. Chúc bạn thành công với bài viết này nhé.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!