Điện thoại Xiaomi Mi4C có doanh số bán hàng khá cao tại Việt Nam. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C

Xiaomi Mi4C là sản phẩm có khá nhiều những tính năng vượt trội với thiết kế đẹp mắt. Cấu hình cực kì ổn định với thời lượng pin sử dụng khá cao. Đây cũng là sản phẩm có doanh số bán hành khá cao tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên việc cài Root và cài Recovery cho Xiaoi Mi4C chưa được hỗ trợ nên bạn phải tự cài đặt. Trong bài viết này chúng tôi  trình bày cách thức thực hiện chung nhất , đơn giản nhất để hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C cho các bạn.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C
Điện thoại Xiaomi MI4C thiết kế tinh tế đehp mắt

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C

Việc hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C là cần thiết. Để bạn có thể cài đặt dễ dàng hơn thì bạn cũng nên hiểu thêm Root máy là gì?  Root là việc bạn sẽ có quyền quản trị cao nhất của máy. Bạn có thể truy cập được tất cả các ứng dụng quan trọng mà trước đó bạn không thể sử dụng. Việc Root máy sẽ giúp bạn cài đặt rom cook hỗ trợ cho việc loại bỏ bớt các phần mềm thừa. Đồng thời bạn cài đặt thêm những phần mềm mới và những tính năng mới khá thú vị.

Các bước để Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C

Bước 1: Bạn phải tải và sao chép file 0705-supersu-2.49.zip vào thẻ nhớ trên chiếc điện thoại mà bạn muốn thực hiện root máy. Bước 2: Hãy tắt điện thoại của mình đi và vào chế độ Recovery rất đơn giản bằng cách nhấn giữ nút nguồn đồng thời cùng nút tăng âm lượng. Bước 3: Khi chế độ Recovery đã được mở bạn nhấn chọn vào Install zip từ SD Card. Sau đó tiếp tục tới việc Chọn file zip mà bạn vừa sao chép ở trên. Bước 4: Màn hình đưa ra lệnh lựa chọn, hãy nhấn vào Yes để xác nhận việc cài đặt. Quy trình hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C.

Như vậy quá trình root máy hoàn thành. Sau khi đã root máy xong bạn tiến hành khởi động lại máy để đảm bảo có được hiệu quả cao nhất.  Điều này tránh tình trạng máy treo, đơ mà bạn không mong muốn. Trên đây là toàn bộ cách hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Mi4C. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Tham khảo sản phẩm Xiaomi MI4C cũ nhattao