Xiaomi Redmi 2 Prime một trong những đứa “con cưng” của hàng Xiaomi nổi tiếng bên thị trường Trung Quốc. Máy mang đến cho khách hàng một sản phẩm nổi trội về thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn định… Tuy nhiên, khi sản phẩm này về tới Việt Nam có một điểm làm khách hàng hay phàn nàn bởi chưa cập nhập Root cho nó. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách cài Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 2 Prime.

Tư vấn và hướng dẫn cài Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 2 Prime

Đối với một sản phẩm có thiết kế không khác gì đối với những sản phẩm tiềm nhiệm trước đó. Tuy nhiên nó vẫn mang vẻ mới mẻ đậm chất riêng.

Xiaomi Redmi 2 Prime -01

Việc cài Root cho Xiaomi Redmi 2 Prime cho một sản phẩm có cấu hình như chipset Qualcomm Snapdragon 410 4 nhân 64-bit. Tốc độ CPU 4 nhân 1.2 GHz. Xiaomi Redmi 2 Prime được sử dụng bộ nhớ trong ROM 16 GB. Máy được hỗ trợ thêm thẻ nhớ 32 GB. Vì vậy có thể cho khách hàng lưu giữ khá nhiều những dữ liệu quan trọng hay như ảnh và clip thú vị.

Giá bán Xiaomi Redmi 2 Prime khá hợp lý cho túi tiền. Ban có thể yên tâm khi lựa chọn cho khách hàng một sản phẩm với khá nhiều những tính năng nổi trội.

Hiện nay, việc cài Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 2 Prime chưa được nhà sản xuất công bố. Chính vì vậy để cài đặt ứng dụng này thì bạn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.