Việc Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm. Nên bài hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro. Sẽ dành cho các tín đồ công nghệ có chút ít kiến thức để Root Xiaomi Redmi 3 Pro. Và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro tại nhà.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Hướng dẫn Root và cài Recovery
Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro để sử dụng máy trơn tru và ổn định

Bài hướng dẫn Root Xiaomi Redmi Note 3 và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro. Được dựa trên Video do MobileCity và bạn Mạnh IT của ChoiMobile cung cấp. Nên chất lượng có thể được kiểm định chúng tôi cung xin cảm ơn. Và xin tham khảo đó là thông tin chính để chúng tôi hoàn thành bài Viết này.

Đánh giá Xiaomi Redmi 3 Pro

Để hiểu kĩ về bom tấn mới nhà Xiaomi là Xiaomi Redmi 3 Pro. Trước khi Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro. Bạn cần biết nó có gì hấp dẫn để trải nghiệm. Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro được ra mắt sau sự thành công của Xiaomi Redmi  Note 3. Note 3 Pro vơi nhiều điểm khá tương đồng từ thiết kế cho đến cấu hình bên trong.

Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro
Đánh giá Xiaomi Redmi 3 Pro thiết kế đẹp, pin trâu

Xiaomi Redmi 3 Pro sở hữu thiết kế thanh nhã cao cấp. Cùng một màn hình rộng 5.0 inch với độ phân giải HD. Chạy chip Snapdragon 616 tốc độ 1.5 GHz và 1.2 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB cùng bộ nhớ trong 32 GB. Pin siêu khủng 4100mAh nên việc trải nghiệm trên máy vô cùng thích thú. Một giao diện thân thiện đa sắc màu MIUI nên mọi ứng dụng trên Google hay CHPlay đều được hỗ trợ tốt. Nhưng để có thể sử dụng máy mượt mà và trơn tru hơn bạn cần cài ROM tiếng Việt, Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Việc hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro khá nguy hiểm. Nên bạn cần cân nhắc trước khi cài đặt. Bởi nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành nếu có lỗi xảy ra trong quá trình Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro. Sau đó là bạn nên chuẩn bị đủ sạc cáp kết nối 1 điện thoại. Và một máy tính được sạc pin đầy hoặc ít nhất trên 50% để đảm bảo nhất cho máy khi cài.

Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro
Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Các bước thực hiện Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Nếu bạn nào có chút ít kiên thức thì việc Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro sẽ không quá khó khi bạn xem hướng dẫn tại đây. Các bước thực hiện rất đơn giản có thể thao tác rất nhanah chỉ mất từ 3-5 phút.

  • Bước 1: Vào Settings > About phone > gõ 7 lần vào MIUI version > quay lại vào Addtional settings > Developer options > bật USB debugging
  • Bước 2: Vẫn trong mục Addtional settings vào phần Privacy > bật Unknown source
  • Bước 3: Download file Root_Xiaomi_Redmi3.apk về điện thoại
  • Bước 4: Cài đặt file Root_Xiaomi_Redmi3.apk. Rồi mở lên ấn Root, qúa trình sẽ diễn ra tự động cho đến khi Root xong
  • Bước 5: Chờ trong ít phút để máy hoàn tất thủ tục và khi ra ngoài màn hình để kiểm tra sẽ thấy biểu tượng đã root thành công.

Xem video Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3

Trên đây là những Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro cơ bản và cả video cụ thể giúp bạn cài đặt nhanh hơn.Còn nếu bạn nào chưa đủ tự tin để tự mình Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro tại nhà có thể mang trực tiếp đến MobileCity 120 Thái Hà Đống Đa Hà Nội để được hỗ trợ miễn phí các lỗi:

-Xiaomi Redmi 3  Pro Root, sửa system,… > gây treo logo, bootloop: Hỗ trợ fix treo logo, bootloop, up Rom lại gốc
– Xiaomi Redmi 3 Pro không Root được, không có tiếng Việt > Hỗ trợ Root, up Rom tiếng Việt
– Xiaomi Redmi 3 pro bị brick, màn hình đen,… > Hỗ trợ unbrick, up lại rom gốc, khôi phục lại máy

Khi bạn Root Redmi 3 pro thành công bạn có thể Cài tiếng việt và xóa các app mặc định trên thiết bị giúp cho thiết bị hoạt động nhanh hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.!