Hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 4 cũ chuẩn nhất, chính xác nhất sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ chất lượng và đảm bảo nhất trước khi sở hữu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 cũ và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 cũ.

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ

Hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ

Mặc dù để sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 cũ cũng không đáng bao nhiêu tiền nhưng bạn sẽ chắc chắn không muốn mình phải sở hữu một thiết bị điện thoại đã được qua sửa chữa, có lỗi và sử dụng không mượt…Bạn luôn muốn những trải nghiệm thú vị và mượt mà nhất. Hơn nữa, Xiaomi Redmi 4 cũ lại là sản phẩm đã qua sử dụng vì thế việc làm theo hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ dưới đây là điều rất cần thiết cho bạn khi muốn sở hữu Xiaomi Redmi 4 cũ.

5 bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ

Bạn sẽ phải thực hiện các bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ từ hình thức máy cho đến phần mềm của máy sao cho chất lượng tốt nhất. Dưới đây là 5 bước hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 cũ và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 cũ cơ bản nhất:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải chọn một cửa hàng uy tín để chọn mua Xiaomi Redmi 4 cũ

Bước 2: Kiểm tra hình thức máy và mã imei của máy và trong hộp xem có trùng nhau không

Bước 3: Test máy bằng thao tác *#*#64663#*#*

Bước 4: Kiểm tra bảo mật vân tay có được hoạt động tốt không

Bước 5: Kiểm tra sóng và chất lượng nghe gọi trên máy…

Thực hiện hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ

Với 5 bước hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ trên đây vô cùng chi tiết, đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo là đã có thể chọn mua chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ chất lượng và đảm bảo nhất với hoạt động ổn định tương tự như thiết bị mới.

1. Kiểm tra hình thức Xiaomi redmi 4 cũ

Kiểm tra bề ngoài Xiaomi Redmi 4 cũ mới 99%

Xiaomi Redmi 4 cũ là sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng có thiết kế kim loại nguyên khối, được đánh giá chất lượng cao về mặt hình thức. Xiaomi Redmi 4 cũ cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng xem thiết bị có bị trầy xước hay méo mó không, có đảm bảo mới 99% không? nếu máy có quá nhiều vết xước thì không nên sở hữu mà hãy tìm chiếc Xiaomi Redmi 4 cũ khác. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các con ốc trên máy xem có dấu hiệu bị tháo không? hay có han rỉ không?…

2. Kiểm tra bề ngoài và mã imei của máy và hộp xem có trùng nhau không

Bạn hãy kiểm tra mã imei có trùng khớp với mã trên máy không? Trong trường hợp không trùng thì đây là thiết bị đã qua sửa chữa và, không phải hàng chính hãng. Thông tin mã imei trên vỏ hộp và thông tin trên máy phải trùng khớp nhau thì mới có thể đảm bảo chất lượng.

3. Test máy bằng thao tác *#*#64663#*#*

Tiếp theo để kiểm tra Xiaomi Redmi 4 cũ và test Xiaomi Redmi 4 cũ bạn phải mở máy lên và nhấp *#*#64663 và làm theo hướng dẫn để kiểm tra các tính năng và thông tin hoạt động của thiết bị Xiaomi Redmi 4 cũ theo hướng dẫn: Kiểm tra màu, cảm ứng màn hình và camera, dung lượng pin…

4. Kiểm tra bảo mật vân tay Xiaomi Redmi 4 cũ

Kiểm tra vân tay Xiaomi Redmi 4 cũ

Xiaomi Redmi 4 cũ được trang bị cảm biến vân tay giúp tăng cường tính bảo mật khi sử dụng. được đặt ở phía sau máy dưới camera khá riêng biệt và bạn sẽ thích thú với những trải nghiệm mới mẻ này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kiểm tra xem vân tay có nhận và ổn định không?

5. Kiểm tra sóng, chất lượng nghe gọi…trên Xiaomi Redmi 4cũ

Cuối cùng để hoàn thiện các bước theo hướng dẫn cách kiểm tra và test Xiaomi Redmi 4 cũ bạn cần lắp sim vào máy để kiểm tra chất lượng cuộc gọi, loa của máy nghe có rõ không? Đồng thời kiểm tra kết nối wifi, 3G…để đảm bảo tính năng sử dụng tốt nhất cho bạn khi mua. Với cách hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Redmi 4 cũ và hướng dẫn test Xiaomi Redmi 4 cũ hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.