Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết nhất và nhanh nhất. Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro với các bước đơn giản nhất.  Với những chiếc điện thoại mới thì bạn cần có một chất lượng đảm bảo và tốt nhất để quá trình sử dụng được lâu và ổn định nhất.  tuy nhiên , không phải ai cũng biết được những cách test và kiểm tra, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chuẩn nhất.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết nhất

Để chọn được một chiếc smartphone ưng ý với chất lượng tốt không phải là một điều dễ dàng, bạn nên làm theo các bước với cách hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro dưới đây:

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro
 • Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp của máy, kiểm tra xem vỏ hộp có méo hoặc móp không, vì rất có thể khi vận chuyển máy sẽ bị va đập và làm ảnh hưởng tới vỏ bên ngoài của máy. Nhiều người thường nghĩ rằng vỏ hộp không quan trọng, tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ khá sai lầm bởi vỏ hộp là nơi chứa khá nhiều thông tin như nhà sản xuất, ngày sản xuất và mã IMEI để bạn có thể check.
 • Bước 2: Kiểm tra bên ngoài máy: vỏ máy bên ngoài, bạn nên kiểm tra tốt các góc máy để tránh mua phải những sản phẩm không tốt do nhiều yếu tố. Sau đó kiểm tra các góc của màn hình,
 • Bước 3: Bước cuối cùng với cách hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro đó chính là: Kiểm tra tất cả phụ kiện trong hộp máy gồm tai nghe, củ sạc, cáp sạc và quyển sách hướng dẫn.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chuẩn nhất

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chuẩn nhất
Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro chuẩn nhất

Cách test máy mới là một trong những vấn đề khá quan trọng, bất kỳ chiếc máy nào của Xiaomi, đều sẽ có mã test nhất định. Với cách hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro dưới đây bạn sẽ có các bước test máy chuẩn nhất và tốt nhất.

 • Để test Xiaomi Redmi Note 3 Pro bạn phải vào phần di động > *#*#64663#*#* > gọi
 • Sau đó điện thoại của bạn sẽ hiện ra các bài test khác nhau, bạn nên làm theo sự hướng dẫn của bài test, không nên bỏ qua bất cứ phần test nào trong máy bởi rất có thể những tính năng mà bạn bỏ qua có trục trặc mà bạn không hề biết.
 • Bạn cần test tính năng vân tay, bởi với những chiếc điện thoại hiện đại như hiện nay thì hầu hết đều có chế độ vân tay khá nhạy kèm theo đó là chế độ 3G, tuy nhiên, trong bài test lại không hề có test 3G, vì thế bạn nên sử dụng một chiếc sim 3G để test .
 • Test chân sạc máy cũng là việc khá quan trọng, bởi bạn có thể biết được chân sạc có sạc được không trước khi sử dụng
 • Kiểm tra khả năng cảm ứng của Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay thì bạn sẽ truy cập mục 16. Touchpanel và có thể vẽ 1 cách tự nhiên trên các ô vuông đã được bày sẵn trên máy, khi các đường cảm ứng bạn vẽ ra là liền mạch thì cảm ứng hoàn toàn bình thường.
 • Kiểm tra loa bằng cách mở nhạc bất kì của sản phẩm Redmi 3 Pro, sau đó bật âm lượng to dần lên để kiểm tra loa có bị dè hay không?
 • Kiểm tra camera cũng như vậy, nên chụp thử 1 ảnh bất kì rồi xem chất lượng ảnh có mờ hay không.
 • Bước cuối cùng trong hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro là bạn kiểm tra cấu hình của sản phẩm xem đã đúng hay chưa?
Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Trên đây là những hướng dẫn chọn mua Xiaomi Redmi Note 3 Pro xách tay và tổng hợp hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 pro, hi vọng những thông tin trên đây là những thông tin hữu ích sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu hơn và có những kĩ năng tốt hơn để chọn mua một sản phẩm smartphone.

Tham khảo thêm bài viết: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro, Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũ có nên mua không ?