Các bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Redmi 5 Plus nhưng chưa có tiếng Việt? Dưới đây là bài hướng dẫn Up ROM cho Xiaomi Redmi 5 Plus chi tiết. Mời bạn đọc tham khảo

Hướng dẫn Up ROM cho Xiaomi Redmi 5 Plus

Hướng dẫn Up ROM cho Xiaomi Redmi 5 Plus
Hướng dẫn Up ROM cho Xiaomi Redmi 5 Plus

Xiaomi Redmi 5 Plus là một sản phẩm được biết đến khá rộng rãi của hãng điện thoại Xiaomi. Sản phẩm này có 2 phiên bản bộ nhớ trong 32GB RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB RAM 4GB.Redmi 5 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 625 mạnh mẽ đến từ Qualcomm kèm theo đó là màn hình kích thước 5,99″, độ phân giải Full HD+ và màn hình tỉ lệ 18:9 hiện đang là xu hướng màn hình hiện nay đi kèm với thiết kế màn mỏng tạo nên độ sang trọng và tinh tế cho sản phẩm này.

THÔNG TIN

Xiaomi Redmi 5 Plus
  • Android 7.1 MIUI 9 V9.5.3.0
  • Giao diện đẹp dễ sử dụng, nhận diện khuôn mặt
  • Có đầy đủ tiến việt và CH Play.

CHUẨN BỊ

Các bạn nên sạc pin điện thoại trên 50%, backup lại những dữ liệu quan trọng, máy mới thì tiến hành Up ROM luôn.

CÁC FILE CẦN TẢI 

  • TWRP recovery : https://bit.ly/2F2SDov
  • ROM : https://bit.ly/2RgAtp9

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH :

1.Unlock Bootloader

Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản Mi qua trang web https://bit.ly/1L0ulZl. Sau đó đăng nhập tài khoản vừa đăng ký vào trong điện thoại để được cấp quyền Unlock.

2.Đưa điện thoại vào chế độ Fastboot (giữ tổ hợp phím nguồn + giảm âm hoặc gõ lệnh abd reboot bootloader trong bảng lệnh adb).

Sau đó gõ tổ hợp Fastboot flash recovery TWRP.img rồi gõ tiếp Fastboot boot TWRP.img để boot điện thoại vào chế độ Teamwin. Nếu mần hiển thị bộ nhớ =0MB thì nhấp vào Wipe-> Format Data -> “Yes”. Sau đó trở lại rồi nhấp vào mục Install (Cài đặt) rồi copy file ROM đã tải về vào bộ nhớ điên thoại rồi kéo thanh để quá trình flash ROM được bắt đầu (kéo dài khoảng 3-5 phút) rồi setting thiết bị theo ý muốn của bạn. Rút cáp khỏi máy, giữ phím nguồn rồi đợi một lúc.

Quá trình cài ROM tiếng Việt đến đây đã hoàn thành. Trên đây là hướng dẫn Up ROM cho Xiaomi Redmi 5 Plus của chúng tôi!

Chúc các bạn thành công!