Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5 chuẩn nhất và đơn giản nhất. Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5 với những thao tác đơn giản giúp người dùng có thể tự up ROM tại nhà mà không cần mang máy đến trung tâm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thực sự cảm thấy tự tin và đủ kinh nghiệm thì bạn cũng không nên tự up Rom để tránh gây ra lỗi trong quá trình thực hiện.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5

Xiaomi Mi5 được khách hàng quan tâm khá nhiều từ khi chưa ra mắt thị trường, với giá bán chỉ khoảng 8-9 triệu đồng, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm với thiết kế khá đẹp mắt, cấu hình ổn định… Tuy nhiên, để hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tải và  cập nhập phần mềm cho sản phẩm thì dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng cách hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5 đơn giản và chi tiết nhất.

Xiaomi Mi5 sở hữu một phiên bản máy với công nghệ màn hình IPS LCD capacitive touchscreen, với kích thước 5.15 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixel.

xiaomi-mi-5-03

Chipset Snapdragon 820 Quad-core 2.2 GHz và quad-core 1.8 GHz, hệ điều hành Android OS, v6.0… Với bộ chip này sẽ hỗ trợ cho bạn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5.

Những lưu ý khi up Rom gốc cho Xiaomi Mi5

  • Bạn cần kiểm tra lại thông tin máy để chắc chắn mã máy là Xiaomi Mi5 có thể làm theo các thao tác Settings > About Phone > Model Number.
  • Pin máy trên nên ở mức trên 50%
  • Bạn nên tháo Sim và thẻ nhớ trước khi tiến hành Up ROM
  • Bạn tải Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành Flash ROM
  • File ROM phải chuẩn để sử dụng, khi Flash sau khi giải nén sẽ là File có đuôi .Tar
  • Cuối cùng bạn nên lưu tất cả các dữ liệu trong máy tránh tình trạng trong lúc up rom gốc sẽ mất hết các dữ liệu trong máy.

Link tải và hướng dẫn up Rom gốc Xiaomi Mi5

Linkfshare: gemini_global_images_V7.3.5.0.MAAMIDD_20160419.0000.19_6.0_global_7182b4db5e.tgz

Các bước hướng dẫn up Rom gốc cho Xiaomi Mi 5

Bước 1: Tải Tool Miflash => tại đây và cài vào ổ C

Tải phiên bản cài đặt ROM => tại đây

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar, tiếp đó bạn giải nén sẽ được một Folder lưu ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All => tìm đến đường link sau: libra_images_V7.0.7.0.LXKCNCI_20150917.0000.1_5.1_cn

Bước 4: Bạn tắt nguồn máy và thực hiện đồng thời Volume down + Power để chế độ Fastboot => sử dụng cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại sẽ tự động khởi động và không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

5 bước đơn giản để up ROM gốc cho Xiaomi Mi 5 thành công. Chúc các bạn thành công!

Với phiên bản up ROM cho sản phẩm Xiaomi Mi5 mà chúng tôi hướng dẫn ở trên hi vọng các bạn sẽ thành công với cách hướng dẫn này.