Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus chi tiết nhất và đơn giản nhất. Cách up ROM gốc chuẩn nhất cho Xiaomi Mi5. Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Mi5s không may thiết bị của bạn gặp phải những trục trặc hoặc lỗi. Lúc này, bạn sẽ phải thực hiện theo cách hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s plus để máy trở về trạng thái ổn định hơn giúp bạn sử dụng một cách bình thường và chi tiết.

Ưu điểm của việc up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus

up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus
Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus

Rom gốc là bản rom được nhà sản xuất phát hành với đầy đủ các tính năng mà nhà sản xuấ.t Xiaomi đã đưa ra và kèm theo các ứng dụng riêng cho thiết bị của mình. Khi bạn sử dụng bản rom gốc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự ổn định của thiết bị. Tuy nhiên, bản rom gốc lại khiến thiết bị của bạn có phần bị nặng máy. Vì vậy, nhiều người dùng thích sử dụng nâng cấp bản rom của mình hơn.

Khi bạn thực hiện bản rom gốc cho Xiaomi Mi5s bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và thích thú bởi sự mượt mà và trơn tru mà bản rom gốc mang lại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s plus để bạn có được bản rom hoàn thiện nhất và ổn định nhất.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus

Những hướng dẫn up rom gốc cho Xiaomi Mi5s đơn giản dưới đây không hề khó để bạn có thể thao tác:

Bước 1: Chúng ta chỉ cần tải link:

http://bigota.d.miui.com/V7.2.4.0.MAACNDB/gemini_images_V7.2.4.0.MAACNDB_20160129.0000.14_6.0_cn_e47c68fae2.tgz

Bước 2: Lưu link vừa tải ở bước 1 vào máy

Bước 3: Vào Settings >> rồi nhấp chọn Abouts phone >>  Chọn System updates >> Chọn phím 3 chấm >>  Choose update package >> ROM:

http://bigota.d.miui.com/V7.2.4.0.MAACNDB/gemini_images_V7.2.4.0.MAACNDB_20160129.0000.14_6.0_cn_e47c68fae2.tgz

Bước 4: Bạn chỉ cần đợi 5 – 10 phút để máy thực hiện quá trình up rom về là OK.

Với những hướng dẫn vô cùng đơn giản để bạn có được bản rom hoàn thiện nhất các bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không phải  mang đến cửa hàng. Tuy nhiên, trong qua trình up rom gốc bạn cũng cần phải copy toàn bộ dữ liệu quan trọng để tránh việc mất dữ liệu trong quá trình up rom đồng thời đảm bảo dung lượng pin trên 50 % để yên tâm trong quá trình up ROM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi5s, 5s Plus ấn tượng này!

Chúc các bạn thực hiện thành công!