Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6 – Xiaomi Mi 6 sở hữu thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng nhất thị trường hiện nay và camera kép xóa phông thời thượng và giá chỉ ở phân khúc cận cao cấp. Đây cũng là lý do nhiều người dùng chọn sản phẩm này.

Những lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 5 chiếc Smartphone được nhiều người dùng hướng đến và chọn mua với nhiều ưu điểm. Vậy Xiaomi Mi 6 – bản nâng cấp thành công của Mi 5 thì sao. Cùng tìm ra những lý do chọn mua Xiaomi Mi 6 nhé.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6: thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng

Về thiết kế: Xiaomi Mi 6 đẹp hơn Xiaomi Mi4 rât nhiều, được thiết kế 4 mặt sau cong 3D, đây là điều không mới, nhưng riêng với Mi 6 cảm giác cầm nắm thiết bị được vuốt cong 3D rất ôm tay chắc chắn. Vỏ Xiaomi Mi 6 được làm bằng kính, phiên bản cao cấp được làm từ gốm, cảm giác cầm rất sang và rất mát.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Về cấu hình: Xiaomi Mi 6 vẫn tiếp nối truyền thống của hãng với cấu hình Mi 6 được trang bị 6Gb ram tiêu chuẩn, bộ nhớ có 2 tuỳ chọn 64Gb và 128Gb. Bên trong là con chip Snapdragon 835 mới nhất của Qualcom, với 8 nhân, 4 nhân 2.4 Ghz và 4 nhân 1.9Ghz, Xiaomi Mi 6 có cấu hình tương đương Galaxy S8, tuy nhiên Mi 6 lại có lợi thế với 6Gb ram.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6: Camera thời thượng, Pin trâu

Xiaomi trang bị cho Mi 6 camera kép thiết kế không lồi và có chống rung quang học 4 trục. Chiếc camera kép có độ phân giải 12MP, 1 cảm biến chính SONY IMX386 có khẩu độ f/1.8 và 1 cảm biến phụ tele Samsung S5K3M3 với  khẩu độ f/2.6 giúp máy có thể zoom quang 2x hệt như iPhone 7 Plus và hỗ trợ chụp ảnh xoá phông cực nét, theo so sánh thực tế thì Xiaomi Mi 6 cho ảnh chụp xoá phông tốt hơn cả iPhone 7 plus.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Bên cạnh đó Xiaomi Mi 6 cũng sở hữu viên pin dung lượng 3350mAh trong một thân hình khá nhỏ bé, đây cũng là một điểm nâng cấp khi so sánh với người tiền nhiệm Mi 5. Với màn hình chỉ có độ phân giải FullHD thì chắc chắn rằng thời lượng pin của flagship này không có điểm gì đáng để chê trách.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Với các tác vụ tổng hợp, như lướt web, facebook, xem Youtube và chơi một vài tựa game như CF Legends bằng 100% wifi thì máy trụ được 5 tiếng rưỡi onscreen. Nếu sử dụng dịch vụ mạng như 3G hoặc 4G thì con số này sẽ khoảng là 4 tiếng. Đủ cho các bạn dùng trong một ngày.

Xiaomi Mi 6 sở hữu công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, với cục sạc đi kèm trong máy thiết bị có thể đạt từ 0% đến 100% chỉ trong vòng 1 tiếng 30 phút.

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6 với mức giá hấp dẫn

Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6

Tuy sở hữu nhiều công nghệ mới, cấu hình mạnh mẽ nhưng Xiaomi Mi 6 lại có mức giá vô cùng hấp dẫn. Sau khi giới thiệu và bán ra, Xiaomi Mi 6 có giá chỉ khoảng 8,5 triệu đồng (bản thấp nhất tại TQ). Khi về đến thị trường Việt Nam, sau thuế và các chi phí vận chuyển, cửa hàng, bảo hành;… Mi 6 vẫn dẫn đầu với mức giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Đây là một mức giá rất hấp dẫn !

Ở trên mình đã liệt kê những Lý do nên chọn Xiaomi Mi 6: thiết kế đẹp mắt, cấu hình khủng nhất thị trường hiện nay và camera kép xóa phông thời thượng và giá chỉ ở phân khúc cận cao cấp. Từ đây ta có thấy đây là chiếc Smartphone rất đáng mua.