Sau sự thành công của Pocophone F1 khi máy này được người dùng ủng hộ khá nồng nhiệt thì Xiaomi đang muốn tiếp tục phát triển dòng máy này. Cụ thể nhất, mới đây, Xiaomi đã lộ diện thiết kế Pocophone F2 với màn hình giọt nước.

Thiết kế của Pocophone F2 với màn hình giọt nước

Pocophone là thương hiệu con của hãng điện thoại Xiaomi và thiết bị đầu tiên mang tên Pocophone F1 đã được người tiêu dùng đón nhận khá nồng nhiệt.

pocophone f2 với màn hình giọt nước
Pocophone F2 lộ thiết kế với màn hình giọt nước, mặt sau bắt mắt hơn

Ở Trung Quốc, trong khi các smartphone giá rẻ và tầm trung bán chạy thì các mẫu flagship của Xiaomi lại không thành công cho lắm. Lẽ đó, Xiaomi đã quyết định thành lập thương hiệu con Pocophone. Sản phẩm đầu tay của dòng Pocophone là Pocophone F1. Đây là chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 845 rẻ nhất thế giới.

Pocophone F1 rất được người tiêu dùng ưa chuộng khi cung cấp cấu hình cao cấp ở mức giá tầm trung. Và vì F1 đã ra mắt tứ tháng 8 nên đây là thời điểm xuất hiện tin đồn, rò rỉ của F2.

pocophone f2 với màn hình giọt nước

Mới đây, leaker Benjamin Geskin đã đăng tải bức ảnh cho chúng ta thấy thiết kế của Pocophone F2. Điểm đáng chú ý đầu tiên là F2 sẽ có thiết kế màn hình kiểu giọt nước. Trên máy đã loại bỏ thiết kế tai thỏ trên F1. Điều này giúp thiết bị có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn.

Mặt lưng của F2 cũng có một số thay đổi so với F1. Trong khi F1 có camera kép xếp dọc nằm ở chính giữa nửa trên máy. Thì cụm camera của F2 dặt ở góc trên bên trái. Mặt lưng của F2 cũng có thiết kế phẳng, dùng kính hoặc kim loại thay vì nhựa như F1. Cả hai máy đều sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau.

Gần đây, một thiết bị mang tên Pocophone F2 với màn hình giọt nước đã xuất hiện trên Geekbench. Ở đây máy trang bị chip Snapdragon 845. Trên máy còn có 6GB RAM và Android 9. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện ra rằng thiết bị này thực chất là F1 đã được đổi tên để đánh lừa mọi người.