Xiaomi Redmi Note 3 Pro là phiên bản cải tiến với nhiều nâng cấp đáng giá. Như camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro ngay cả cấu hình cũng được nâng cấp đáng kể.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro những thay đổi đột phá.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 650, lõi 6, 64-bit, 1,8 GHz.

Từ phiên bản của Xiaomi Redmi Note 3 Pro đã từng làm mưa làm gió cách đây không lâu, là thiết bị đầu tiên của Xiaomi được trang bị cảm biến vân tay và có thiết kế nguyên khối Giờ đây, công ty lại tiếp tục tung ra một biến thể khác của chiếc smartphone này, với những nâng cấp đáng giá với tên gọi Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

Cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Trên phiên bản mới này Chipset MediaTek Helio X10 đã được thay thế bằng chipset Qualcomm Snapdragon 650 công nghệ 64-bit với bộ vi xử lý 6 nhân tốc độ 1.8GHz, đồ họa Adreno 510 GPU, tích hợp moderm X8 LTE với tốc độ Cat 7 và hỗ trợ VoLTE. Xiaomi Redmi Note 3 Pro nâng cấp đang kể về cấu hình.

Cấu hình Xiami Redmi Note 3 Pro

  • Vi xử lý: Qualcomm Snapdragon 650, lõi 6, 64-bit, 1,8 GHz.
  • RAM: LPDDR3 2 GB / 3 GB kênh đôi.
  • Bộ nhớ trong: 16 GB / 32 GB.
  • Thiết kế: vỏ kim loại 3 màu tùy chọn là vàng, bạc, xám.
  • Cảm biên vân tay: mở khóa trong 0,3 s, chip bảo mật riêng biệt Trustonic TEE.
  • Pin dung lượng: 4.050 mAh.
  • Camera chính: 16 MP lấy nét theo pha, đèn flash Dual Tone.
  • Camera trước: 5 MP.
  • Màn hình: kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD, công nghệ Xiaomi Sunlight Display.
  • Hệ điều hành MIUI 7 trên nền tảng Android.

Camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Nâng cấp đáng chú ý khác trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro là camera 13 megapixel lên thành 16 megapixel với ống kính f/2.0 và khả năng lấy nét theo pha.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Viên pin trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng được nâng cấp nhẹ. Theo đó, máy sở hữu viên pin dung lượng là 4.050 mAh, cao hơn viên pin trên Xiaomi Redmi Note 3 là 4.000 mAh. Nhìn chung, đây vẫn là một cải tiếng đáng ghi nhận trên mẫu smartphone giá rẻ mới của Xiaomi.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro đánh giá về thiết kế.

Thiết kế của Redmi Note 3 Pro có vẻ vẫn giữ nguyên. Máy dùng màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD, RAM 2GB có sẵn trên bản 16GB, và RAM 3GB đi kèm bản 32GB. Máy dùng thỏi pin 4.050 mAh.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro
Máy dùng màn hình 5,5 inch với độ phân giải Full HD

Ngoại hình các phiên bản Xiaomi Redmi Note 3 Pro đều giống nhau với vỏ kim loại nguyên khối. Máy thiết kế bo tròn cho cảm giác cầm thoải mái, các góc làm vát và dáng mỏng 8,7 mm nên dù có màn hình lớn nhưng không gây cấn tay. Tuy nhiên, kiểu dáng sản phẩm không có gì đột phá so với các smartphone khác.