ROM Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix hỗ trợ Tiếng Việt, cài sẵn CH Play. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn up rom Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix chạy ổn định, một cách an toàn và dễ thực hiện nhất.

ROM Xiomi Mi Mix 2 Full Tiếng Việt, CH Play dễ cài

ROM Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi Mi Mix sản phẩm hot nhất hiện nay với màn hình không viền được đông đảo người dùng quan tâm. Khi máy được bán tại thị trường Việt Nam đều qua đường xách tay, vì thế đa số sản phẩm chưa có Tiếng Việt. Đặc biệt còn nhiều ứng dụng rác từ nhà sản xuất và các nhà mạng bên Trung Quốc. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài ROM Xiaomi Mi Mix 2 đầy đủ Tiếng Việt và kho tải ứng dụng CH Play qua các bước dưới đây.

Một số lưu ý trước khi Up ROM Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix.

Cài ROM Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix sẽ can thiệp vào trong sâu hệ thống, vì thế nếu trong quá trình cài đặt sai sót gì có thể gây ảnh hưởng mạnh tới thiết bị của bạn. Để cài đặt ROM Xiaomi Mi Mix được an toàn bạn cần chú ý các điều sau:

  • Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng.
  • Chuẩn bị cáp USB kết nối với máy tính.
  • Điện thoại của bạn đã được Unlock Bootloader.
  • Cài TWRP Recovery cho thiết bị.

Link tải ROM:

Hướng dẫn cài ROM Xiaomi Mi Mix 2 Tiếng Việt ổn định nhất.

ROM Xiaomi Mi Mix 2

Những thao tác cài ROM Xiaomi Mi Mix 2 cần phải thật cẩn thận, nếu bạn ấn nhầm bước nào sẽ khiến thiết bị của bạn thành cục gạch vĩnh viễn:

Bước 1: Bạn khởi động vào TWRP Recovery bằng cách Ấn giữ nút nguồn và Tăng âm khoảng 10 giây cho tới khi hiển thị màn hình Recovery.

Bước 2: Trong TWRP Recovery bạn Wipe sạch cache, data, david.

Bước 3: Copy ROM Tiếng Việt Xiaomi Mi Mix 2 vừa tải vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Bước 4: Ấn “Install” và chọn tới đường dẫn ROM Xiaomi Mi Mix 2 bạn vừa copy vào trong bộ nhớ.

Bước 5: Vuốt sang phải để tiến hành cài đặt.

Quá trình Up ROM Xiaomi Mi Mix 2 diễn ra trong khoảng 5 phút. Sau khi xong bạn ấn “Reboot System” là hoàn tất.

Vậy là hoàn thành cài đặt ROM Xiaomi Mi Mix 2, Mi Mix Full Tiếng Việt và đầy đủ CH Play. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại bình luận dưới đây nhé, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ.