Để tiếp nối thế hệ sạc dự phòng Mi Power Bank 20.000mAh và Mi 2C 20.000mAh. Mới đây Xiaomi vừa cho ra mắt tiếp phiên bản nâng cấp sạc dự phòng Mi Power Bank 3. Sạc với nhiều cải tiến đáng chú ý về công suất sạc và mức giá hấp dẫn.

Sạc dự phòng Mi Power Bank 3 ra mắt

Mi Power Bank 3 là phiên bản sạc dự phòng cao cấp và có dung lượng cao nhất hiện nay của hãng điện thoại Xiaomi. Sản phẩm sử dụng lõi pin Lithium Polymer với dung lượng 20.000mAh. Đồng thời hỗ trợ sạc nhanh hai chiều.

Thiết kế của Mi Power Bank 3 gần như giống hệt với các phiên bản trước đó với vỏ nhựa ABS, sơn bóng ở bên ngoài. Sạc có tổng cộng 3 cổng, trái ngược với hai cổng trên Mi Power Bank 2 Pro 10.000mAh. Hai cổng sẽ là USB-A và một cổng là USB-C.

sạc dự phòng mi power bank 3

Riêng cổng USB-C có thể đẩy công suất tối đa lên tới 45W (15V/3A). Cổng USB-A có công suất tối đa 18W. Thiết bị có thể sạc được cho laptop thông qua cổng USB-C. Bao gồm một số model điện thoại Apple, MacBook Pro và Air,… Nếu sử dụng cùng lúc cả hai cổng USB-A, công suất đầu ra thực tế sẽ chỉ là 15W (5V/3A).

sạc dự phòng mi power bank 3

Cũng giống như nhiều mẫu sạc dự phòng khác, Mi Power Bank 3 có thể vừa sạc vừa xả cùng lúc. Thời gian sạc đầy pin dự phòng là 11 giờ với bộ sạc 10W. Nhưng giờ chỉ còn 4,5 giờ nếu sạc bằng bộ sạc nhanh 45W. Bên cạnh đó, Mi Power Bank 3 tích hợp chín lớp bảo vệ chip mạch. Thiết bị còn có thể sạc được cho thiết bị đầu vào thấp như thiết bị đeo thông minh.

Sạc dự phòng Mi Power Bank 3 sẽ chính thức lên kệ thị trường từ ngày 11/1 tới với giá bán 29 USD (khoảng 675 ngàn đồng).

Theo: Vnreview