Sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu uy tín nhất. Đây là câu hỏi mà tất cả các tín đồ của Xiaomi đều mong muốn có một câu trả lời chi tiết nhất.

Các bệnh của Xiaomi

sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu
Điện thoại Xiaomi

Xiaomi với thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng giá bán hấp dẫn đã được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cũng như những chiếc samrtphone khác Xiaomi cũng không tránh khỏi lỗi trong qua trình sử dụng. Vậy dòng Xiaomi bao gồm những lỗi nào mời bạn đọc cùng theo dõi bài sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu. Trên trang tindienthoai.net  giải đáp câu hỏi của bạn.

sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu
Bệnh của Xiaomi

Xiaomi mắc lỗi về phần cứng và phần mềm. Phần cứng các lỗi như: Bị hỏng chân sạc, chân sim, bị lỗi tai nghe  lỗi Mic  bị rơi nước mất nguồn  lỗi Camera trước, Camera sau. Còn lỗi không nhận sim, mất sóng, chết ic wifi, chết ic nguồn, hỏng loa, lỗi màn hình, lỗi ổ cứng. Phần mềm: Bị treo logo, mất boot do cài sai Rom, mất imei, baseband, bị khóa Google Accoun.

Vậy nên người dùng Xiaomi thường tìm đến những cửa hàng có dịch vụ tốt. Ngoài ra giá cả hợp lý, địa điểm thuận tiện, chất lượng tốt sửa nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Bài sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu sẽ hướng dẫn cụ thể giúp bạn.

Sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu?

sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu

MobileCity tại 120 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để điện thoại bạn khỏi bệnh nhanh nhất. Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại dành cho Xiaomi. Mobile 120 Thái Hà đảm bảo với người dùng uy tín, nhanh chóng  và lấy ngay.

Mobile 120 Thái Hà đề cao tôn chỉ về sự hài lòng của khách hàng. Nên luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất.

sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu

Cam kết sửa chữa điện thoại Xiaomi tại MobileCity

 Mobile 120 Thái Hà cam kết: Linh kiện sửa điện thoại Xiaomi luôn chính hãng và phục vụ quý khách hàng mọi lúc. Giá cả dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi luôn được tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng. Thời gian thay thế siêu tốc lấy ngay. Thực hiện dịch vụ là những kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm và thành thạo. Tuyệt đối không xuất hiện thêm một vết trầy xước nào dù là nhỏ nhất trong quá trình sửa điện thoại Xiaomi. Đảm bảo mọi linh kiện trong máy đều nguyên vẹn, chức năng sử dụng hoàn toàn bình thường. Mọi khâu thay pin đều được quý khách hàng giám sát chặt chẽ.Thời gian bảo hành dài hạn.

Ngoài ra khi đến sữa chữa điện thoại Xiaomi tại MobileCity bạn còn được nhận nhiều ưu đãi. Như khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 Pro bán sẽ được cài phần mềm điện thoại miễn phí. Và còn được tặng tấm dán màn hình chống xước, tặng Gifl Cards giảm giá sữa chữa 50.000 đồng.

Tổng kết

Mobile 120 Thái Hà đã trả lời cho câu hỏi sửa chữa điện thoại Xiaomi ở đâu. Cửa hàng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chi tiết xin liên hệ Mobilecity 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội số điện thoại 0965397966 và 0969120120.