Hướng dẫn test kiểm tra Xiaomi mi 8 Lite nhanh chóng, chính xác cho những bạn đang có ý định mua máy tại cửa hàng.

Hướng dẫn test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite khi mua tại cửa hàng.

Xiaomi luôn được trào đón nhiệt tình bởi cấu hinhg tốt giá cả hợp lý. Đi kèm với điều này không ít máy kếm chát lượng, hàng giả được tung ra nhằm chuộc lợi. Vậy làm sao để mua được hàng chất lượng. Dưới đây là một số hướng dẫn test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite nhanh tai cửa hàng.

Test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite qua hình thức

Test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite

Kiểm tra Mi 8 Lite qua hình thức bên ngoài vỏ hộp và bề ngoài máy. Đầu tiên bạn hãy kiểm tra vỏ hộp xem có rách túi bọc không? Hộp có bị méo hay móp nhiều không? Máy phải Full Box và còn nguyên seal. Kiểm tra các thông tin ngoài vỏ hộp có rõ ràng không? Về phần IMEI được tin trên vỏ hãy chú ý đến nó, khi kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite bạn sẽ dùng đến.

Tiếp theo hãy kiểm tra đến phần máy.

Kiểm tra máy có bị trầy xước, móp hay có hiện tượng đã sử dụng rồi không Kiểm tra đến phụ kiện máy có đầy đủ hay không?

Test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite qua thông tin phần cứng.

Test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite

Kiểm tra về màn hình có điểm chết không? Hãy ấn giữ một icon di chuyển đều trên màn hình. Nếu icon bị tuột khỏi màn hình, hãy ấn giữ icon tại chỗ bị buột một lần nữa. Nếu tại đó vẫn bị tuột icon thì đấy là điểm chết của máy. Kể cả khi trên màn hình xuất hiện những đốm sang hay vết ố cũng hãy yêu cầ đổi máy.

Lắp sim của bạn vào máy gọi thử cho người thân hay bạn bè. Điều này để kiểm tra loa, míc và vạch sóng có ổn không. Kiểm tra thông tin về như RAM ROM, các thông số khác có đung như của hàng thông báo hay không.  Kiểm tra xem máy đã có tài khoản Micloud chưa? Nếu máy đã có mà bạn không yêu cầu trước thì yêu cầu đổi máy.

Test, kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite qua IMEI.

Bạn vẫn còn nhớ phần lMEl ngoài vỏ chứ? Đây là lúc bạn càn đến nó để kiểm tra. Điều này có thể giúp bạn kiểm tra xem có phải chính hãng hay không và xuất xưởng khi nào.

Lấy Mã lMEl  phần ngoài vỏ sau đó nhấn tỏ hớp phím *#06#. Sau đó so sanh với thông tin ngoài vỏ xem có giống nhau hay không.

Hãy test kiểm tra Xiaomi Mi 8 Lite thật kĩ trước khi mua máy nhé